Hari Won trách thí sinh không lo diễn chỉ lo “cua” Puka

Hari Won trách thí sinh không lo diễn chỉ lo “cua” Puka

(Alotintuc.com) – Là thành viên trẻ và mới nhất trong dàn nghệ sĩ gia nhập biệt đội “bình loạn” nhưng Puka không hề lép vế so với Cát Tường và Ngô Kiến Huy. Với độ “lầy” và “tưng” có tiếng, Puka liên tục tạo ra tiếng cười cũng như những tình huống khó đỡ dành cho 2 đội chơi và các thành viên trong “bình loạn”. Trong một phần trình diễn của thí sinh, Việt Hương và Quyền Linh bất chợt phát hiện chính thí sinh này là “bạn trai” của Puka khiến cho chính cô nàng cũng bất ngờ.

Trong phần trình diễn đầy sôi động của một thí sinh nam trong ca khúc “Rước dâu miệt vườn” của nhạc sĩ Phổ Thu, Puka liên tục được thí sinh “quấy rối”. Bối cảnh vui tươi trong bài hát với sự dàn dựng đầu tư, tái hiện bối cảnh rước dâu chốn miệt vườn. Như biết nhau từ trước, Puka múa nhiệt tình theo ca khúc anh chàng đang biểu diễn khiến Việt Hương nghi ngờ.

Hơn nữa, thí sinh này bất ngờ tiến đến dìu Puka lên sân khấu cùng nhau diễn tình cảm và đặc biệt anh chàng còn bạo hơn khi bồng bế Puka khiến mọi người đều bất ngờ. Việt Hương và Cát Tường liên tục nghi ngờ mối quan hệ giữa Puka và anh chàng, Quyền Linh còn khẳng định “chắc đây là bạn trai của Puka mới dám bế lên như vậy”. Dường như “ghen tị” với Puka, khách mời Hari Won cũng lên tiếng “trách yêu” thí sinh không lo diễn, chỉ lo cua Puka thôi.

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 1 lên sóng lúc 21h thứ Hai (26/02) trên kênh HTV7!

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud