Hari Won làm vợ hiền trong hậu trường Biến hóa hoàn hảo

Hari Won làm vợ hiền trong hậu trường Biến hóa hoàn hảo

(Alotintuc.com) – Sau 3 buổi ngồi “ghế nóng” Biến hóa hoàn hảo, Hari Won đã tự tin hơn với vai trò giám khảo của mình. Trấn Thành nhận định sau chương tình chắn chắn sẽ có một mối tình ngoại truyện giữa MC và một trong 3 giám khảo. Chí Tài liên tục trao “nụ hôn gió” đến Đại Nghĩa. Đại Nghĩa cho rằng Chí Tài luôn bơ vơ lạc lõng trên ghế nóng bởi “2 vị giám khảo còn lại cứ chụm chụm đầu nói nhỏ to gì không biết”. Và Đại Nghĩa chính là đồng minh thân thiết của Chí Tài. Bộ ba giám khảo đã đưa ra các tiêu chí chấm điểm cho các thí sinh ở vòng 2. Vị giám khảo “16 tuổi” Chí Tài cho rằng với gốc là một ca sĩ, anh tập trung nhiều vào giọng hát. Đối với Hari Won thì tập trung vào phần biểu diễn trân sân khấu, thần thái của thí sinh, “biến hóa hoàn hảo hay không là do tâm hồn của bạn ấy có hóa thân được vào nhân vật đó hay không”. Trấn Thành – người đóng “vai ác” trong 3 giám khảo thì cho rằng anh đòi hỏi các bạn phải chú ý đến từ tiểu tiết trong hành vi của nghệ sĩ mà mình biến hóa.

IMG_9256
Trong tập 4, Đức Phúc sẽ tiếp tục lột xác để hóa thân vào một vai diễn của nghệ sĩ Thành Lộc, khiến bộ ba giám khảo không thể nhịn cười. Hari Won dành cho Đức Phúc nhận xét: “Lần này thấy bạn có thêm máu khùng!” khiến Đức Phúc vội vàng cảm ơn cả Ban giám khảo mà quên mất lời nhận xét của Chí Tài. Ánh Linh hóa thân thành Giao Linh với giọng ca đượm buồn. “Khởi My” Thái Trinh sôi động, đáng yêu khiến Trấn Thành thỏa mãn cả phần nghe và phần nhìn…

IMG_9310
Để chuẩn bị cho buổi ghi hình, Hari Won và Trấn Thành đã đến phim trường từ rất sớm. Khác với hình ảnh luôn được Trấn Thành chăm sóc từ trước đến giờ, Hari Won như người vợ hiền chủ động chỉnh lại trang phục cho bạn trai trong hậu trường. Cô nàng rất tỉ mỉ cài cúc áo, chỉnh cổ áo cho người yêu. Trấn Thành dường như cũng đã quen với sự chăm sóc này. Trong tập này, cặp đôi diện trang phục đôi “ton-sur-ton” tình tứ cùng nhau selfie và đặc biệt trên ghế giám khảo, trong một tình huống Trấn Thành còn nắm lấy hôn tay Hariwon khiến giảm khảo Chí Tài ghen tị ra mặt.

IMG_9290
Trong phỏng vấn riêng trước giờ ghi hình, Giám khảo Chí Tài cũng có những chia sẻ về vai trò giám khảo của mình trong Biến hóa hoàn hảo. Bản thân đã “lão làng” trong âm nhạc nhưng Chí Tài cho rằng mình không biết nhiều về những ca sĩ trẻ như Khởi My, Sơn Tùng MTP,… Nếu như Hari Won tìm hiểu về những ca sĩ gạo cội như Giao Linh, Mạnh Quỳnh,.. thì Chí Tài tìm hiểu về các ca sĩ trẻ. “Nói chung có những người rành về nhạc thời trước, nhạc quê hương thì cũng cần có những người rành về nhạc giới trẻ như Trấn Thành, đặc biệt là Hari Won sẽ nhận xét kĩ hơn để ban giám khảo phối hợp cùng nhau giúp chương trình thêm hoàn hảo”. Do đó, trong các lần ghi hình sau vòng 2, giám khảo Chí Tài đã trao đổi nhiều hơn cùng Hariwon trong việc nhận xét và cho điểm thí sinh sau các phần thi.

IMG_9398

Với các nhạc phẩm nổi tiếng và dàn dựng công phu, tập 4 của Biến Hoá Hoàn Hảo sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (28/05) trên HTV7 với 6 thí sinh: Đức Phúc, Tố My, Ánh Linh, Quang Đại, Thái Trinh, Ngọc Sơn biến hóa trong 6 hình tượng nghệ sĩ.

IMG_9463

Biến Hoá Hoàn Hảo do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Điện Máy Xanh.
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/BIENHOAHOANHAO.DONGTAY

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud