Hari Won la toáng khi bị nam chính Tuấn Trần trông thấy cảnh cô đang tắm

Hari Won la toáng khi bị nam chính Tuấn Trần trông thấy cảnh cô đang tắm

(Alotintuc.com) – Tập 1 web drama Thiên Ý đã lên sóng và nhận được không ít lời khen ngợi từ phía khán giả. Rất nhiều fan cũng như bạn trẻ bày tỏ sự yêu mến dành cho Hari Won, về khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ của cô sau những dự án trước đó. Ngoài ra, vai diễn chính của Tuấn Trần cũng sự giả gái hài hước thú vị của Vũ Hà trong tập đầu tiên cũng thu hút không kém.

Ở phần cuối cùng trong tập 1 vừa qua cũng đã hé lộ cảnh BB Trần thả thính nam chính Tuấn Trần khiến fan vô cùng thích thú. Liệu trong tập 2 tới đây, bộ đôi nam điển trai của Thiên Ý sẽ giải quyết những tình huống dở khóc dở cười như thế nào.

Trong đoạn tập 2 vừa tung ra, có thể thấy sau khi Thiên An (Tuấn Trần) bị đánh ngất xỉu và được Thiên ý đưa về nhà. Nhưng sau đó, cô đã “chuộc lỗi” bằng cách bồi thường cho người tình kiếp trước một xấp tiền và kêu anh biến đi.

Tuy nhiên, Thiên An lại không biết tiền là gì. Và cũng chằng ai biết anh là ai khi đang tồn tại giữa xã hội 2017 nhưng lại khoác bộ trang phục cổ trang cùng vết thương máu me nhem nhuốm từ kiếp trước. Dù bị Thiên Ý đối xử lạnh nhạt nhưng anh chàng vẫn một mực đồi ở bên cạnh vì nhầm tưởng cô là Lạc Quân.

Thiên Ý vì sợ Thiên An ra ngoài kể lể nên quản lý của cô là BB Trần quyết định cho anh ở lại. Và rất nhiều tình huống éo le, dở khóc dở cười đã xảy ra sau đó.

Quyết định để Thiên An ở lại, thế là mọi người phải vật vã khổ sở dạy anh cách xài nhà vệ sinh, nhà tắm. Đỉnh điểm câu chuyện lần này là anh đi kiếm nhà xí nhưng lại đi nhầm vào phòng Thiên Ý đang tắm! Cùng với đó là những tình huống vô cùng hài hước trong phim tiếp diễn.

Web drama Thiên Ý sẽ lên sóng trên kênh Youtube của Hari Won vào tối thứ 3 và thứ 7 hàng tuần.

Photo: Bobo
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud