Hari Won hạnh phúc ký tặng sách cho fan hâm mộ

Hari Won hạnh phúc ký tặng sách cho fan hâm mộ

(Alotintuc.com) – Cuối tuần qua, Hari Won đã có buổi ký tặng và giới thiệu sách đến các fan ở hai miền Nam – Bắc. Sau khi ra mắt tự truyện “Cỏ Hạnh Phúc” tại Hà Nội vào ngày 28/10 thì chiều 29/10, cô tiếp tục gặp gỡ độc giả tại TP HCM.

Gần 450 fan có mặt từ rất sớm, chờ đợi giao lưu cùng Hari. Mặc dù đã chuẩn bị thêm khá nhiều ghế dự trù nhưng khán phòng vẫn đông kín, các fan đến sau gần như phải đứng suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ Hari Won ra mắt tự truyện, và đây cũng là quyển tự truyện đầu tiên của một nữ ca sĩ người Hàn được xuất bản song ngữ hai thứ tiếng.


“Cỏ Hạnh Phúc” là quyển tự truyện viết về cuộc đời của Hari Won từ những giai đoạn khó khăn, nghèo khó trong quá khứ đến thành công và hạnh phúc viên mãn ở hiện tại.

Điều đặc biệt nhất của buổi fan sign là sự xuất hiện bất ngờ của mẹ nam diễn viên Trấn Thành. Mẹ chồng của Hari đã dành bất ngờ cho cô khi âm thầm đến cổ vũ và động viên con dâu. Bà mang theo bó hoa và bức thư tay của Trấn Thành dành tặng cho Hari khiến cô xúc động đến mức bật khóc.

Mẹ Trấn Thành chia sẻ, bà rất tự hào về con dâu và hy vọng hai vợ chồng Hari – Trấn Thành sẽ sống thật tốt.

Trong quyển tự truyện “Cỏ Hạnh Phúc” Hari muốn chia sẻ cảm xúc của mình với những người đang chống chọi với căn bệnh ung thư. Hari khuyên fan của mình hãy suy nghĩ tích cực và sống lạc quan.. Nhắn nhủ với các bạn trẻ hãy sống hết mình và đừng ngại nói yêu thương với cha mẹ.

Kết thúc buổi giao lưu, Hari Won đã ở lại tự tay ký tặng từng quyển sách cho người hâm mộ.

Photo: Bobo
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud