Hari Won diện trang phục Công Trí tại Mama Việt Nam

Hari Won diện trang phục Công Trí tại Mama Việt Nam

(Alotintuc.com) – Một tin vui của người hâm mộ Hari Won, nữ ca sĩ sẽ trở thành MC chính thức của MAMA Việt Nam diễn ra vào ngày 25/11 này, bên cạnh bạn dẫn Dustin Phúc Nguyễn.

Lễ trao giải MAMA hàng năm là nơi tụ hội của những màn trình diễn ấn tượng nhất, chắt lọc từ thị trường âm nhạc châu Á trong năm. Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, giải thưởng âm nhạc này ngay từ khi còn râm ran tin hành lang đã nhận được sự quan tâm lớn lao từ giới trẻ, cũng như các khán giả yêu mến nền công nghiệp giải trí của Hàn Quốc.

Sau những cái tên Nghệ sĩ Việt Nam đình đám được công bố nằm trong danh sách đề cử, thì ai là MC của chương trình là một câu hỏi kích thích sự tò mò của công chúng. Mới đây, Ban tổ chức MAMA Việt Nam vừa tiết lộ, người ‘cầm trịch’ cho sự kiện thảm đỏ của đêm trình diễn không ai khác là Hari Won và Dustin Phúc Nguyễn.

Ý thức được sự kiện này là tâm điểm của truyền thông Việt Nam lẫn Quốc tế, Hari Won cùng ekip đã mạnh tay đầu tư vào phục trang. Cô quyết định chọn nhà thiết kế Công Trí – người gắn liền với hình ảnh của nhiều nghệ sĩ không chỉ Việt Nam mà con cả quốc tế – đảm nhận việc thiết kế trang phục riêng cho mình.

Mới đây, cô đã có buổi thử đồ tại showroom của nhà thiết kế Công Trí. Hình ảnh mà Hari Won hướng đến trong sự kiện này là hình ảnh sang trọng, thanh lịch nhưng không kém phần nữ tính, dịu dàng.

Chia sẻ cảm xúc với báo giới, nữ nghệ sĩ gốc Hàn không giấu được niềm vui sướng và sự háo hức trước trọng trách này. Hari Won cho biết, với cương vị là người con mang hai dòng máu Việt – Hàn, cô vô cùng hạnh phúc khi trở thành người kết nối giao lưu văn hóa giữa hai Quốc gia. Trước đây, nữ ca sĩ đã từng làm MC cho những sự kiện đặc biệt khác, tuy nhiên với MAMA Việt Nam, việc nhận được lời mời là khá bất ngờ. Trước câu hỏi có áp lực không, Hari Won cười xòa tâm sự ‘Áp lực chứ, nhưng hưng phấn còn nhiều hơn thế!”.

Photo: Bobo
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud