Hari Won chỉ biết giỏi ăn và kém trí nhớ

Hari Won chỉ biết giỏi ăn và kém trí nhớ

(Alotintuc.com) – Tập 6 “Đàn Ông Phải Thế” vừa lên sóng cách đây ít phút là một trận “cân não” đầy kịch tính giữa các cặp đôi quán quân: Tiến Đạt – Hari Won, Thiên Vương – Ngọc Quỳnh, Phi Long – Thuỳ Dương và Nguyễn Hải Phong – Bảo Ly. Với tâm thế của người chiến thắng, các đội đã không ngần ngại giở những “ngón bài” từ náo động đến lặng im nhằm giành chiến thắng chung cuộc trị giá 50 triệu đồng.

IMG_8710 (1024x683)

Trong tập này, nếu Tiến Đạt – Hari Won tiếp tục chiến thuất “Ngư ông đắc lợi” thì Phi Long liên tiếp đưa Thuỳ Dương vào thử thách cực kỳ khó tận 3 lần. Bên cạnh đó, Bảo Ly – vợ nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tuy mang bầu nhưng vẫn khéo léo thực hiện các thử thách an toàn, mang về điểm cao cho cả đội. Sau bốn vòng, Hari Won – Tiến Đạt cùng Nguyễn Hải Phong – Bảo Ly là hai đội bước tiếp vào thử thách quyết định. Ở vòng này, các quý cô sẽ bị bịt mắt, trên đầu đội khay bắp, vượt qua chướng ngại vật và truyền bắp cho các quý ông. Cuối cùng, Hari Won và Tiến Đạt đã giành chiến thắng 50 triệu đồng cùng kỷ niệm chương đặc biệt làm bằng platinum.

VÒNG 1: THUỲ DƯƠNG MẤT NGÔI “NỮ HOÀNG BÁNH NGỌT”

Mở đầu cho trận chiến đặc biệt lại là một hình ảnh khá dễ thương khi anh “Biết Tuốt” Trương Thế Vinh đến bên bàn cược và mời mọi người dùng bánh. Từ những chiếc bánh đáng yêu, anh Biết Tuốt bất thình lình đưa ra chiếc bánh khổ lớn cùng thử thách mang tên “Nữ hoàng bánh ngọt”. Trong 3 phút, các chị em phải ngốn thật nhiều bánh càng tốt để giành lấy 150 điểm.

IMG_7949 (1024x683)

Với mức tối thiểu 2 bánh của chương trình, Tiến Đạt cược Hari Won sẽ ăn được 4 cái. Viện lí do Hari Won thích ăn, Trấn Thành đốc thúc Tiến Đạt nên để cô nàng nốc hết vào. Thiên Vương mếu máo kể hai vợ chồng mình vừa mới “chơi nguyên dĩa cơm gà xối mỡ” trước khi chơi nên vô cùng đau khổ khi đối diện thử thách này. Thiên Vương cược 5 bánh cho vợ Ngọc Quỳnh.

IMG_7735 (1024x683)

Phi Long cho biết Thuỳ Dương đang trong giai đoạn giảm cân. Nghe thấy thế, Thiên Vương liền “xúi”: “Giảm cân người ta ăn nhiều lắm đó!” Thấy Phi Long ngơ ngác, Trấn Thành giải thích một cách phi logic: “Những người giảm cân người ta sẽ ăn ít để bao tử teo lại. Trong quá trình đó thì người ta sẽ cần ăn… nhiều hơn.” Nghe lời anh em, Phi Long “chỉ cược” 9 bánh cho người bạn ăn kiêng của mình. Nghe xong quyết định của Phi Long, Thuỳ Dương ngã chúi mũi trong phòng kính. Bảo Ly thấy thế cũng phát hoảng. Cô liên tục giơ chéo tay ra hiệu muốn dừng cuộc chơi. Nguyễn Hải Phong phân tích anh Biết Tuốt phải mất tận 30 giây mới ăn xong chiếc bánh vì thế nên: “Ok chơi luôn…bỏ cuộc”. Tiến Đạt và Thiên Vương cũng quyết định ngưng cược.

Như vậy, Thuỳ Dương sẽ phải ăn hết 9 chiếc bánh lớn trong vòng 3 phút do sự cá cược của Phi Long.

Với 10 loại bánh được bày biện trên bàn, Thuỳ Dương có quyền bỏ qua 1 loại mình không thích và “húp trọn” 9 bánh còn lại. Mới nghe lệnh “Bắt đầu”, Thuỳ Dương đã chộp ngay chiếc bánh đầu tiên nhai ngồm ngoàm trong khi Phi Long liên tục tiếp nước cho bạn.

Hết 40 giây nhưng Thuỳ Dương vẫn chưa “xử lý” xong chiếc bánh thứ 2. Nữ diễn viên nghẹn ngào, cực khổ để tiêu hoá từng mẩu bánh. Lo lắng cho Thuỳ Dương, Trấn Thành và Việt Hương liên tục khuyên nữ thí sinh đừng uống quá nhiều nước và cứ bình tĩnh vì còn rất nhiều thời gian, dù thực chất chỉ còn 2 phút.

Nếu Thuỳ Dương đang cực kỳ căng thẳng thì Trấn Thành lại đứng làm trò. Nam MC nói: “Quí vị và các bạn thân mến! Chúng ta đang đến với chương trình dinh dưỡng và sức khoẻ cho phụ nữ. Muốn có một thân hình thon gọn hãy ăn loại bánh có nhiều tinh bột.” Là đối thủ với nhau nhưng các chị em cũng sốt ruột thay cho Thuỳ Dương, bảo cô nên chọn những chiếc bánh nhỏ để nuốt.

Chỉ còn 1 phút nhưng Thuỳ Dương phải ăn hết 5 chiếc bánh nữa. Dù nỗ lực đến phút cuối cùng nhưng Thuỳ Dương chỉ hoàn thành được 5/9 mức cược của Phi Long. Để chia sẻ với bạn, Phi Long đã ăn nốt mẩu bánh còn dang dở của Thuỳ Dương. Số điểm 150 được chia đều cho 3 đội còn lại.

Kết quả sau vòng 1:
Tiến Đạt – Hari Won: 50 điểm
Thiên Vương – Ngọc Quỳnh: 50 điểm
Nguyễn Hải Phong – Bảo Ly: 50 điểm
Phi Long – Thuỳ Dương: 0 điểm
IMG_8119 (1024x683)

VÒNG 2: TUNG VÒNG BẮT CHÀNG
TIẾN ĐẠT BỊ CÁC QUÝ ÔNG MỔ XẺ THƯỚC TẤC – VỢ NGUYỄN HẢI PHONG MANG THAI VẪN CHƠI HẾT MÌNH

Nối tiếp “Nữ hoàng bánh ngọt” là thử thách đáng yêu không kém mang tên “Thảy vòng bắt chàng”. Người nữ và người nam sẽ phải đứng ở 2 khoảng cách xa nhau. Tại đó, người nữ sẽ dùng sức để thảy chiếc vòng lọt qua người nam. Người nam sẽ phải di chuyển liên tục qua 5 vị trí khác nhau mà chương trình đã đánh dấu, không được dùng tay để bắt lấy vòng. Trong 1 phút rưỡi, quý cô nào ném được nhiều vòng đạt yêu cầu hơn sẽ giành lấy 300 điểm.

Là người cược đầu tiên, Thiên Vương khiến các quý ông khác choáng váng khi cược vợ mình sẽ ném được 10 vòng – vượt mức tối thiểu 5 vòng. Phi Long tranh thủ lượt cược của mình để tỏ lòng hối hận vì đã đẩy bạn mình vào “ca” khó. Nghe thế, Trấn Thành lập tức phản bác: “Đây không phải là giây phút của sự ăn năn mà là chuộc lỗi bằng cách lấy lại điểm.” Phi Long cược 11 vòng cho Thuỳ Dương. Luôn là người lý trí, Nguyễn Hải Phòng tự tin cược 12 vòng cho vợ Bảo Ly vì đây không phải là trò mất quá nhiều sức với vợ.

Trong khi Tiến Đạt đang phân vân thì Thiên Vương gợi ý: “Đạt thấp, hari cao phải không? Vậy thì ném 1 cái là vô rồi.” Chiến thuật của Thiên Vương nhận được sự tán thành của MC Trấn Thành. Tuy nhiên, Tiến Đạt vẫn quyết định bỏ cuộc để chờ điểm thưởng từ đội bạn. Thiên Vương xúi người khác nhưng cũng nhanh chóng đứng ngoài cuộc chơi, nhường lại cơ hội cho Phi Long và Nguyễn Hải Phong.

IMG_8111 (1024x683)

Ở phòng kính, Thuỳ Dương vô cùng bất lực khi Phi Long vẫn tố lên 13 vòng để đẩy mình vào thử thách. Cùng tâm trạng đó, Bảo Ly giơ tay xin ngừng nhưng nhạc sĩ Nguyễn Phải Phong vẫn nâng mức cược lên 16 khiến cô không giấu được sự bực bội. Cả hai tiết tục so gang cùng nhau khi Phi Long vừa nâng lên mức 17 thì Hải Phong quyết đua với mức 18. Phi Long khiến Thuỳ Dương mừng húm khi dừng cuộc chơi.

Như vậy, Bảo Ly – Nguyễn Hải Phong sẽ là cặp đôi thứ 2 bước vào thử thách để giành 300 điểm.

Chưa đầy 30 giây đầu tiên, Bảo Ly đã ném được 4 chiếc vòng qua người chồng mình. Cứ thế, hai vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đồng long phối hợp. Bảo Ly ném chính xác, Hải Phong chùn người đỡ vòng, chỉ trong 1 phút họ đã hoàn thành được 12/18 chỉ tiêu. MC Trấn Thành quá phấn khích, liên tục hô vang: “Hoàn toàn có thể, hoàn toàn có thể” để ủng hộ cho vợ chồng nhạc sĩ. Việt Hương và các đội khác cũng vô cùng mừng rỡ trước sự giỏi giang của Nguyễn Hải Phong – Bảo Ly.

Với sự chỉ dẫn của Nguyễn Hải Phong, hai vợ chồng đã ghi được 19 vòng vượt mức cược ngay khi thời gian kết thúc. Bảo Ly nhảy cẫng sung sướng vì đã đem về 300 điểm cho đội mình. Hai vợ chồng cho biết luôn có thói quen động viên nhau và lấy niềm vui làm sức mạnh để cùng vượt qua mọi sóng gió.

Kết quả sau vòng 2:
Nguyễn Hải Phong – Bảo Ly: 350 điểm
Tiến Đạt – Hari Won: 50 điểm
Thiên Vương – Ngọc Quỳnh: 50 điểm
Phi Long – Thuỳ Dương: 0 điểm

IMG_8280 (1024x683)

VÒNG 3: GÁNH GẠO QUA SÔNG
THUỲ DƯƠNG TIẾP TỤC CHIA ĐIỂM CHO ĐỘI BẠN

Sau thử thách đòi hỏi sự khéo léo, các quý cô sẽ phải đối mặt với thách thức đòi hỏi thể lực mang tên “Gánh gạo qua sông”. Trong 2 phút, người chơi phải đem về tối thiểu 6 bao gạo và mỗi lần cược phải tăng lên 2 bao. Tuy nhiên, họ sẽ phải bước đi trên cây cầu tre rất khó đi.

Các quý ông khá thoải mái trong vòng này. Phi Long cược đầu tiên với 10 vòng. Nguyễn Hải Phong cược ngay 12 và Tiến Đạt cược với 12 bao gạo sẽ được Hari Won đem về. Thấy độ hăng của các anh em, Thiên Vương đập bàn cược 16 bao gạo sẽ được bà xã Ngọc Quỳnh đem về.

Phi Long tiếp tục thương hiệu “ẻo lả”, anh nói: “Nếu người ta đập bàn cái bộp và cá 16 bao thì em sẽ cược 18 bao nhưng đập 1 cái chẹp.” Quyết định của Phi Long khiến Thuỳ Dương “đứng hình”. Nguyễn Hải Phong cũng nhại lại Phi Long, anh nói: “Hai tay đập cái chẹp. Bỏ!”

Tiến Đạt khiến Hari choáng váng khi buộc mình phải đem về 20 bao gạo qua cầu tre. Thiên Vương nhanh chóng bỏ cuộc tạo cơ hội cho Phi Long. Nhận thấy mình không còn gì để mất, Phi Long bức phá, quyết để Thuỳ Dương mang 26 bao gạo về đích.

Mr.D Tiến Đạt nâng mức cược lên 28. Ngay lúc này, Phi Long tin giữa mình và Thuỳ Dương có sự “thần giao cách cảm” nên quyết định cược 30 bao gạo, mặc cho sự phản đối bạn đồng hành. Như vậy, lời tuyên bố táo bạo của Phi Long đã đưa Thuỳ Dương bước vào thử thách lần thứ 2.

Mặc cho sức trì của gạo, Thuỳ Dương tự tin bước những bước dài để tiết kiệm thời gian. Phi Long cũng đứng giữ một đầu cầu, rướn người lấy gạo để hỗ trợ bạn. Quá nhiệt tình nên anh đã bị té nhào xuống cầu. Trấn Thành run rẩy: “Tui sợ quá, người phụ nữ khiêng gạo mà người đàn ông dập mặt mấy lần.”

Sự quyết tâm của Thuỳ Dương nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và cả MC Việt Hương. Tuy nhiên, thời gian đã hết mà Thuỳ Dương chỉ đem về 16 bao gạo. Vì thế, 600 điểm lại một lần nữa được Thuỳ Dương “gửi tặng” cho ba chị em còn lại. Phi Long cho rằng mình phải học cách lắng nghe nhiều hơn.

Kết quả sau vòng 3:
Nguyễn Hải Phong – Bảo Ly: 550 điểm
Tiến Đạt – Hari Won: 250 điểm
Thiên Vương – Ngọc Quỳnh: 250 điểm
Phi Long – Thuỳ Dương: 0 điểm

IMG_8597 (1024x683)

VÒNG 4: HARI WON KÉM TRÍ NHỚ, CHỈ GIỎI ĂN
THUỲ DƯƠNG – PHI LONG TRẮNG TAY RA VỀ

Hội đồng đía Việt Hương – Trấn Thành đưa ra 1200 điểm để động viên Phi Long “làm lại từ đầu”. Trong tiếng guitar Tây Ban Nha, anh Biết Tuốt quay cuồng cùng vũ điệu Latin quyến rũ để dẫn các đội chơi vào thử thách mới mang tên “Vũ điệu cầu vồng”. Trong vòng này, các quý cô có 30 giây để nhớ được màu thắt lưng của các vũ công. Sau đó, họ sẽ mang từng chiến nơ để đeo cho đúng với vũ công có màu thắt lưng trùng hợp. Có tối đa 10 vũ công cho người chơi thử tài trí nhớ, giành về 1200 điểm.

Nguyễn Hải Phong nhẹ nhàng mở đầu ván cược với duy nhất 1 màu thắt lưng được vợ mình nhớ trong khi Tiến Đạt cược 3 màu. Tự tin vào trí nhớ của vợ, Thiên Vương nhân đôi mức cược của Tiến Đạt với 6 màu. Với lời gợi nhắc của Việt Hương: “Diễn viên thường thuộc kịch bản.” Phi Long tự tin cược 7 màu. Biết vợ mình sẽ làm tốt nhưng Nguyễn Hải Phong vẫn tính toán kỹ lưỡng. Anh quyết định bỏ cược để giữ ngôi vị cho đội mình.

Tiến Đạt cho biết Hari Won trí nhớ rất kém. Nếu thay 10 màu sắc bằng 10 món ăn thì may ra sẽ nhớ. Anh quyết địng dừng cuộc chơi. Đứng trước sự từ bỏ của Nguyễn Hải Phong và Tiến Đạt, Thiên Vương cho biết mình sẽ cược 8 màu là hết mức. Không còn sợ bất cứ điều gì, Phi Long cược 9 màu và chính thức giành quyền thực hiện thử thách.

IMG_8491 (1024x683)

Giữa âm thanh rộng ràng, 10 vũ công cùng nhau biểu diễn các bước vũ đạo nhanh như chớp. Lâu lâu, họ lại để lộ lớp màu sau thắt lưng để Thuỳ Dương ghi nhớ. Chuẩn bị thực hiện thử thách, vị trí của các vũ công bổng chốc bị MC Việt Hương hoán đổi. Đứng giữa đắn đo nhưng Thuỳ Dương đã nhanh chóng đeo nơ cho cả 10 chàng trai. Thế nhưng, nữ diễn viên chỉ đeo đúng 5 nơ cho các vũ công.

Như vậy, “chiến lược” cố đấm ăn xôi của Phi Long đã sai toàn tập, lần thứ 3 chia đều điểm cho đội bạn và ra về với 0 điểm.

Kết quả sau vòng 4:
Nguyễn Hải Phong – Bảo Ly: 950 điểm
Tiến Đạt – Hari Won: 650 điểm
Thiên Vương – Ngọc Quỳnh: 650 điểm
Phi Long – Thuỳ Dương: 0 điểm

Vì bằng điểm nên Tiến Đạt – Hari Won và Thiên Vương – Ngọc Quỳnh phải bước vào vòng thi phụ: lắc vòng. Có thân hình tròn trịa nên Ngọc Quỳnh đã không giữ được vòng lâu như Hari Won. Đến lượt Thiên Vương và Tiến Đạt, cả hai đều nhanh chóng để rớt vòng nên phải dùng chân để giữ vòng không rớt xuống đất. Với chiều cao khiêm tốn, Tiến Đạt đã chào thua Thiên Vương nhưng Hari Won đã giúp cho cặp đôi của mình tiến vào vòng chung kết dù chẳng trải qua bất kỳ thử thách nào.

Không một chút ngần ngại, Hari Won nói mình lắc vòng giỏi chắc do “bẩm sinh” Trong khi đó, Thiên Vương vô cùng tiếc nuối vì không thể đưa vợ vào bất cứ thử thách nào.

IMG_8653 (1024x683)

VÒNG ĐẶC BIỆT: BỎNG NGÔ TÌNH YÊU
HARI WON VÀ TIẾN ĐẠT HÔN NHAU TÌNH TỨ MỪNG CHIẾN THẮNG

Ở thử thách quyết định, hai người trong cùng một đội sẽ phải đội một chiếc mũ bảo hộ đặc biệt có khay đựng bỏng ngô. Tuy nhiên, quý cô sẽ phải bịt mắt, di chuyển qua các chướng ngại theo lời hướng dẫn của quý ông và đổ bỏng ngô vào khay của họ. Tất nhiên, người chơi sẽ không được phép dùng tay trong suốt quá trình thi đấu.Sau 2 phút, ai có số bắp rang lớn hơn sẽ giành giải thưởng 50 triệu đồng.

Bảo Ly bỏ hẳn giày dép để bước vào “hành trình” bịt mắt giao bắp rang. Ngay từ những bước đầu, Nguyễn Hải Phong đã tận tình chỉ dẫn từng chút khiến những bước chân run rẩy của Bảo Ly thêm phần tự tin. Ở lượt đi thứ hai, Nguyễn Hải Phong chỉ vợ cách đếm bước chân để thêm phần tự chủ trong di chuyển.

Mỗi bước đi của Bảo Ly luôn được Việt Hương “hộ tống”. Nữ MC luôn miệng trấn an:”Bạn cứ yên tâm, đã có tôi ở bên.” Khi vừa nghe Việt Hương thông báo hết giờ, Bảo Ly quýnh quáng đổ hết bắp lên lưng chồng.

Đến lượi Hari Won đối diện với thử thách quyết định. Vận dụng lợi thế chiều cao, Hari Won sải những bước dài chắc chắn để tăng nhanh tốc độ gấp đôi đội đối thủ. Thời gian kết thúc, Hari Won đã đưa được 5 lượt bắp với sự hướng dẫn cực kỳ rõ ràng, dễ hiểu của Tiến Đạt. Để thưởng cho “công lao” đó, Hari Won đã tặng một nụ hôn nồng nàn cho Tiến Đạt.

IMG_8561 (1024x683)

Sau khi đong đếm, Nguyễn Hải Phong – Bảo Ly lấy được 470 gram bắp và chào thua trước 520 gram bắp của Tiến Đạt – Hari Won. Với chiến thuật “ngư ông đắc lợi” và sự ăn ý tuyệt đối, Tiến Đạt và Hari Won lần thứ hai bước lên bục vinh quang và giành giải thưởng 50 triệu đồng.

Tập 7My Man Can – Đàn Ông Phải Thế” sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (11/12) trên kênh HTV7.
‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud