Háo hức với đêm nhạc riêng của Trần Vũ sau ngôi vị Á quân “Hãy nghe tôi hát”

Háo hức với đêm nhạc riêng của Trần Vũ sau ngôi vị Á quân “Hãy nghe tôi hát”

(Alotintuc.com) – Ngay sau đêm đăng quang Á quân chương trình “Hãy nghe tôi hát”, Trần Vũ đã bay show cùng Chi Dân, Phương Trinh tại Singapore. Sau đó về nước tất bật tổ chức đêm nhạc riêng để tri ân khán giả đã đồng hành, cổ vũ anh trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Trong 6 thí sinh tham gia Hãy Nghe Tôi Hát 2018, Trần Vũ là gương mặt mới, còn xa lạ với khán giả nhất, nên Trần Vũ dường như là một ẩn số của chương trình. Vượt xa những dự đoán ban đầu, Trần Vũ đã từng bước một, vững vàng tiến thẳng vào đêm Chung Kết với chiến thắng ngôi vị Á quân, bên cạnh Quán quân Võ Hạ Trâm và người dừng lại ở vị trí thứ 3 Mai Quốc Việt.

Vừa sau đêm đăng quang, Trần Vũ đã cùng ekip DMC Saigon (Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân – DJ Wang Trần) thực hiện một minishow tại đảo quốc Singapore. Tham gia chuyến lưu diễn cùng Trần Vũ còn có 2 gương mặt Hãy Nghe Tôi Hát là Á quân mùa 1 – Chi Dân và Quán quân mùa 2 – Jolie Phương Trinh. Đây có thể xem là đêm hội ngộ đầy cảm xúc tại Singapore của đại diện 3 mùa Hãy nghe tôi hát, gameshow âm nhạc thành công gắn liền tên tuổi đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, công ty Jet Studio và Đài truyền hình Vĩnh Long.

Đêm nhạc diễn ra tại nước ngoài với sự tham gia ủng hộ của rất nhiều kiều bào Singapore đã trở thành dấu ấn âm nhạc cực kỳ đáng nhớ với Trần Vũ ngay sau khi anh giành ngôi vị Á quân “Hãy nghe tôi hát”. Dù ở trong nước hay hải ngoại, tình cảm mà khán giả dành cho “Hãy nghe tôi hát” đã ngày càng lớn theo thời gian chương trình lên sóng.

Tiếp tục tăng nhiệt, Trần Vũ quyết định thực hiện đêm nhạc riêng đầy tâm huyết tại Việt Nam như lời tri ân, cảm tạ tới khán giả.

Minishow Trần Vũ sẽ diễn ra vào tối 30/5 tại phòng trà WE, TP.HCM. Dàn khách mời góp mặt là những người tiền bối, đồng nghiệp thân thiết với Trần Vũ: danh ca Thái Châu – Phương Dung, quán quân “Hãy nghe tôi hát” Võ Hạ Trâm, Bùi Công Nam, Cao Mỹ Kim, Thu Trang, nhà báo Minh Đức và MC Bá Niên.

Trong đêm nhạc, Trần Vũ sẽ thể hiện những ca khúc anh đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong “Hãy nghe tôi hát”, bên cạnh đó là những cá tính âm nhạc khác của anh mà khán giả chưa biết đến.

Với thành công của show diễn tại Singapore, Trần Vũ kỳ vọng minishow diễn ra tại WE vào 30/5 tới sẽ nhận được nhiều yêu thương và sự ủng hộ của khán giả Việt Nam hơn nữa.

Minishow Trần Vũ sẽ diễn ra vào 20h ngày 30/5, tại phòng trà WE.

Hội tụ dàn khách mời “khủng” nhưng có giá vé chỉ 250.000/người (đã bao gồm đồ uống). Vé hiện đang bán tại phòng trà WE – số 8 Lê Quý Đôn Q3. Liên hệ mua vé 0906388172

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud