Hành trình tìm bố mẹ của Dory xuất hiện nhiều người bạn mới trong trailer cuối cùng

Hành trình tìm bố mẹ của Dory xuất hiện nhiều người bạn mới trong trailer cuối cùng

(Alotintuc.com) – Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, chuyến hành trình đi tìm gia đình dưới lòng đại dương sâu thẳm của cô cá xanh Dory sẽ chính thức xuất hiện trên màn ảnh rộng, hứa hẹn mang đến cho các fan hâm mộ một bom tấn hoạt hình đặc sắc trong mùa hè năm nay. Trailer mới nhất của phim FINDING DORY – ĐI TÌM DORY vừa được hãng Disney Pixar tung ra đã giới thiệu thêm nhiều người bạn mới sẽ đồng hành cùng Dory trong chuyến đi này.

Những giây đầu của trailer đưa người xem quay trở về quá khứ và gặp gỡ Dory khi cô chỉ là một bé cá nhỏ đáng thương, đang lạc lõng và lang thang khắp đại dương để tìm kiếm cha mẹ mình. Thời gian cứ trôi, Dory lớn dần và trở thành một cô nàng cá xanh xinh đẹp, vẫn không ngừng nuôi hy vọng tìm lại được gia đình. Thế nhưng, với trí nhớ ngắn hạn có tính di truyền của mình, hành trình tìm kiếm cha mẹ càng lúc càng trở nên khó khăn bởi đôi lúc chính cô lại không nhớ mình đang đi tìm kiếm điều gì. Tuy nhiên, thật may mắn khi trên hành trình xuôi theo dòng ký ức, ngoài bố con cá hề Nemo, Dory còn có những người bạn mới đồng hành như bạch tuột Hank, cá mập voi Destiny, cá voi mũi hếch Bailey… Cũng như Dory, họ là những sinh vật biển có nhiều khiếm khuyết nhưng luôn mang trong mình sự một tình bạn chân thành để đồng hành và sẵn sàng giúp đỡ Dory vô điều kiện.

unnamed

Đặc biệt, với trailer mới nhất này, chú bạch tuộc Hank – chàng nghệ sĩ có khả năng biến hóa tài ba từng xuất hiện nhiều lần trong các bộ phim của Disney Pixar cũng đã xuất hiện, trong vai trò là người sẽ giải cứu cho cá xanh Dory. Nhân vật hài hước và thú vị này đã khiến fan hâm mộ của Disney “đứng ngồi không yên” trước ngày bộ phim FINDING DORY – ĐI TÌM DORY chính thức ra rạp.

FINDING DORY – ĐI TÌM DORY được dàn dựng bởi bàn tay đạo diễn Andrew Stanton – người đã làm nên thành công cho “Finding Nemo” năm 2003. Khán giả cũng sẽ tiếp tục được nghe Ellen DeGeneres, Albert Brooks và Hayden Rolence lồng tiếng cho ba nhân vật chính quen thuộc là Dory, cá bố Marlin và cá con Nemo. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp giọng của Ed O’Neill vai bạch tuộc Hank, Ty Burrell vai cá voi bulega Bailey, Diane Keaton vai Jenny – mẹ của Dory; Eugene Levy vai Charlie – cha của Dory,…

Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 17.06.2016, với định dạng 3D, IMAX 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud