Hành trình tái tạo thời thơ ấu của đạo diễn Steven Spielberg qua tác phẩm The Fabelmans: Tuổi Trẻ Huy Hoàng 

(Alotintuc.com) – Bên cạnh câu chuyện gia đình lắng đọng, The Fabelmans: Tuổi Trẻ Huy Hoàng (tên tiếng Anh: The Fabelmans) còn khiến khán giả không thể rời mắt với những thước phim đầy màu sắc trong không gian nghệ thuật. 

The Fabelmans: Tuổi Trẻ Huy Hoàng dựa trên câu chuyện có thật và pha chút yếu tố hư cấu để kể về cuộc đời của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg: gia đình đổ vỡ, bị bắt nạt tại trường học vì là người Do Thái, những rung cảm đầu đời trong tình yêu,… và một niềm đam mê mãnh liệt với điện ảnh.

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Steven Spielberg cho biết: “The Fabelmans là bức thư tình tôi gửi đến gia đình nhưng cũng là bức thư tình gửi đến nghệ thuật điện ảnh. Đây là bộ phim cá nhân nhất mà tôi từng làm. Thay mặt toàn bộ diễn viên và ekip, chúng tôi hy vọng bạn sẽ cảm nhận được điều kỳ diệu khi xem phim giống như cảm giác mà chúng tôi đã có khi cùng nhau thực hiện bộ phim này”.

Trong một cuộc phỏng vấn cùng The Hollywood Reporter, Seth Rogen (vai chú Bennie) tiết lộ rằng đạo diễn Steven Spielberg đã bật khóc rất nhiều trên phim trường mỗi khi nhìn thấy một món đồ nào đó trong tủ quần áo hoặc nhìn thấy các nhân vật trong mỗi bối cảnh quen thuộc. “Tôi đã thấy ông ấy khóc hàng chục lần trong suốt quá trình quay, bộ phim thực sự rất đẹp và tôi nghĩ mọi người đều muốn tôn vinh những gì ông ấy đang làm”, Seth Rogen chia sẻ.

The Fabelmans: Tuổi Trẻ Huy Hoàng chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 10/02/2023. 

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x