Hành trình chinh phục vai diễn hành động đầu tiên của Lâm Thanh Nhã

(Alotitnuc.com) – Sau vai diễn nhận nhiều lời khen từ khán giả trong phim Bác sĩ hạnh phúc được công chiếu trên Netflix, mới đây, Lâm Thanh Nhã tiếp tục góp mặt trong tác phẩm điện ảnh Kẻ Ẩn Danhđóng cùng Quốc Trường, Kiều Minh Tuấn, Mạc Văn Khoa, Thừa Tuấn Anh,..

Là dự án điện ảnh mang màu sắc võ thuật, Kẻ ẩn danhđặc biệt chăm chút vào phần hành động. Những hình ảnh hậu trường được nhà sản xuất tung ra ghi lại quá trình tập luyện đầy nỗ lực của dàn diễn viên để mang đến cho khán giả những trải nghiệm mãn nhãn nhất. Ngoài bộ ba Kiều Minh Tuấn – Mạc Văn Khoa – Quốc Trường, những diễn viên thứ chính và vai phụ như Quỳnh Lý, Lâm Thanh Nhã, Kim Dung, Kim Hải, Kim Nhung, Thừa Tuấn Anh, Tuyền Mập… đều có những ngày tháng tập thể lực căng thẳng, “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” trong phòng tập trước ngày phim chính thức bấm máy.

Nói về điều này, Lâm Thanh Nhã cho biết: “Do từ lúc tham gia Cây Táo Nở Hoa, sau đó Nhã giữ chế độ tập võ đều đặn cùng các anh em Cascadeur nên những cảnh hành động trong Kẻ Ẩn Danh đa phần là do Nhã tự thực hiện với sự chỉ đạo của đạo diễn hành động, khi phim ra mắt, mọi phân cảnh của Nhã trong phim đều được khán giả ủng hộ đó là điều mình cảm thấy vui và hạnh phúc”.

“Trải qua nhiều năm cùng rất nhiều vai diễn từ phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa hay gần nhất là Bác Sĩ Hạnh Phúc, Nhã biết được một trong những điều quan trọng nhất để hoàn thành tốt vai diễn chính là sức khoẻ, thể lực. Ví như để hoàn thành tốt những phân đoạn võ thuật, dù chỉ vài phút trên phim thôi nhưng cả Nhã và cả đoàn phim đã phải tập luyện vài tháng với sự hỗ trợ từ các anh em diễn viên đóng thế dưới sự chỉ đạo của đạo diễn hành động. Tất cả đều để mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh đúng chất hành động nhất có thể.”

Chia sẻ về lần đầu được tham gia đóng phim điện ảnh cùng 2 người đàn anh lớn trong nghề là Quốc Trường và Kiều Minh Tuấn, Lâm Thanh Nhã cho biết nam diễn viên rất vinh hạnh, anh nói thêm: “Đối với anh Quốc Trường thì do trong phim không có cảnh diễn chung nên chưa được làm việc cùng anh. Còn ngoài đời thì tính tình anh rất gần gũi, hòa đồng, đều là Miền Tây nên anh em dễ dàng thân với nhau hơn. Riêng anh Kiều Minh Tuấn là người Nhã thần tượng, là người truyền động lực cho Nhã vào nghề này, cho Nhã biết nếu cố gắng thì cơ hội sẽ đến. Sự nghiêm túc của anh cho nghề và cách mà anh quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm khiến Nhã cũng như mọi người càng mến anh hơn. Nhã đã từng đặt ra mục tiêu một ngày nào đó cùng diễn với Anh Kiều Minh Tuấn và Nhã làm được”.

Được biết, sau vai diễn điện ảnh trong Kẻ Ẩn Danh thì Lâm Thanh Nhã cũng đang chuẩn bị nhiều dự án để ra mắt cho khán giả trong thời gian tới.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x