Hành lý tình yêu tập 8: Đạo diễn Đức Thịnh khẳng định gia trưởng không phải thảm họa của hôn nhân nếu người đàn ông có những đặc điểm này

(Alotintuc.com) – Mong muốn “va vào” nửa kia trên chuyên cơ Hành lý tình yêu tập 8, liệu anh chàng 29 tuổi trầm tính, thẳng thắn trong tình yêu, thích thể hiện tình cảm bằng hành động có tìm được người ấy phù hợp?.

Nam hành khách xuất hiện trên Hành lý tình yêu tập 8 là Duy Tùng, năm nay 29 tuổi. Cùng đồng hành với anh trên chuyến bay này là ba cô gái với những kỳ vọng và quan niệm khác nhau về tình yêu. Thu Trang muốn có tình yêu đích thực để cùng đi du lịch và cùng đứng tên trên sổ đỏ. Lệ Thủy muốn tìm được người đàn ông tinh tế, ga lăng và giỏi kiếm tiền. Còn Bích Đào thì cho rằng tình yêu có thể đến muộn, nhưng chắc chắn phải đúng người.

Cô gái bị làm “người thứ ba” bất đắc dĩ, đạo diễn Lê Hoàng đoán trúng phóc nguyên nhân

Mang đến chương trình bí mật “em không bao giờ trang điểm khi ra ngoài”, Lệ Thủy giải thích cô thấy trang điểm tốn thời gian và cô tự tin với mặt mộc hơn. Tuy vậy, nếu dự những bữa tiệc quan trọng thì cô gái 28 tuổi này vẫn sẽ trang điểm.

Về phía Thu Trang, cô chia sẻ mình “có một bộ sưu tập “sừng”” bởi luôn trở thành “người thứ ba” khi hẹn hò. Mỗi khi Thu Trang quen một người nào đó, người ấy lại “cắm sừng” cô và đi yêu người khác khiến Thu Trang có tự hỏi bản thân chưa đủ tốt hay do xui xẻo.

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng đàn ông “cắm sừng” là do gặp được cô quá hay hoặc thấy người yêu quá dễ, làm gì cũng chấp nhận. Thu Trang cho biết cô ở trường hợp sao cũng được, chỉ cần mình hạnh phúc. Nếu phát hiện người kia “cắm sừng”, cô có thể cho qua một, hai lần chứ không làm quá. Khi đã dành tình cảm cho ai đó, Thu Trang không muốn người kia khó chịu nên luôn chiều người bên cạnh để họ cảm thấy thoải mái.

Còn Bích Đào thì tiết lộ bí mật “em chỉ ra ngoài khi có 500.000 trong ví”. Khi đi taxi, đi ăn cùng bạn bè, đi cà phê thì số tiền đó đủ để chi trả cho những tình huống bất chợt xảy ra.

Thanh Thúy lập tức chia sẻ “bí kíp sinh tồn” của mình. Nữ diễn viên cho biết mình quá bận rộn nên sợ cầm tiền trong người, cần mua gì đó thì cô sẽ mượn tiền. Có những khi gặp sự cố khi hàng ăn không cho chuyển khoản, nữ diễn viên sẽ mượn tiền mặt từ những người khách khác và chuyển khoản cho họ. “Cho nên không có tiền mình vẫn ra đường được nha em”, nữ diễn viên nói với Bích Đào.

Cô gái không muốn công khai người yêu trên mạng xã hội, diễn viên Thanh Thúy thẳng thắn: “Chỉ có là không yêu”

Ở vòng mở vali bí mật thứ 2, Duy Tùng cho biết 4 năm nữa anh mới nghĩ đến việc lấy vợ. Anh cũng tiết lộ tài năng bếp núc của mình là chỉ biết nấu một vài món để bản thân có thể “sống sót” chứ khó nấu được món cho bạn gái ăn. Tuy nhiên, khi đứng trước 3 bí mật “em muốn lấy chồng trong năm nay”, “bạn trai em phải biết nấu ăn”, “không muốn công khai người yêu trên mạng xã hội”, Duy Tùng đã không ngần ngại đóng lại vali chứa bí mật “không muốn công khai người yêu trên mạng xã hội” vì đây là bí mật không phù hợp nhất với anh.

Đây cũng là bí mật khiến Ban Cố vấn bàn luận nhiều nhất. Với quan điểm người trên dưới 20 khi yêu cảm xúc rất mạnh, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ: “Nếu là tôi thì tôi không thích. Bởi vì tôi cho rằng khi bạn không kiêu hãnh vì bạn yêu tôi thì chứng tỏ bạn không cảm thấy tôi là một cái gì xứng đáng để bạn phải khoe”.

Đồng quan điểm với đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh cho biết có một số ít người không thích phơi bày nhiều thứ trên mạng xã hội nhưng thường là ở lứa tuổi tương đối đứng tuổi. “Còn ở lứa tuổi 20, tuổi trẻ, họ muốn khoe người yêu họ chứ. Họ muốn nắm tay tung tăng ngoài đường chứ”, đạo diễn Đức Thịnh lên tiếng.

Diễn viên Thanh Thúy thì bày tỏ suy nghĩ: “Cảm xúc của một người bình thường khi yêu là người ta muốn cả thế giới biết…” và thẳng thắn nhận xét không muốn công khai người yêu trên mạng xã hội “Chỉ có là không yêu”.

Là chủ nhân của bí mật “không muốn công khai người yêu trên mạng xã hội”, Lệ Thủy bày tỏ quan điểm không cần làm gì cũng phải cho cả thế giới biết. Cho dù kinh doanh nhưng Lệ Thủy cũng chỉ chia sẻ những gì mình buôn bán. Cô cũng cảm thấy bình thường nếu bạn trai không bao giờ đăng hình chung của hai người.

Đạo diễn Đức Thịnh khẳng định gia trưởng không phải thảm họa của hôn nhân nếu người đàn ông có những đặc điểm này

Ở vòng mở vali bí mật thứ ba, Bích Đào cho biết cô là “mẹ đơn thân”. Năm nay Bích Đào 28 tuổi và cô đã có một bé trai 5 tuổi. Đến Hành lý tình yêu, Bích Đào không chỉ tìm một người yêu thương mình mà còn tìm người yêu thương con của mình. “Em ở trong trường hợp con là số 1, bản thân số 2, chồng là số 3”, Bích Đào nói lên quan điểm của mình. 

Đưa ra bí mật “20 T”, Thu Trang chia sẻ cô muốn tìm người đàn ông có tài sản khoảng 20 tỷ bởi đây cũng là con số mà cô sở hữu. Từng hẹn hò với người thành công và lớn tuổi hơn mình nhưng người đó không muốn kết hôn vì sợ chia tài sản sau này, Thu Trang đã quyết định yêu một người nghèo hẳn. Tuy nhiên, sau một năm sống thử, sự khác biệt về cách nhìn trong cuộc sống giữa hai người khiến cô chịu không nổi. Do đó hiện tại, Thu Trang muốn tìm một người bằng mình để cùng nhau xây dựng tổ ấm.

Không đồng tình với quan điểm này, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng Thu Trang không nên tìm người đàn ông có tiền mà nên tìm người yêu thương, trung thực, có tài năng, không quan tâm đến thu nhập.

Đạo diễn Đức Thịnh tiếp lời: “Thu nhập là tài chính. Còn giá trị con người phải nhìn nhiều góc độ khác. Khả năng thu nhập anh đó cao, chưa chắc giá trị của anh đó cao hơn người này”.

Sau một hồi phân vân, Duy Tùng quyết định đóng lại vali của Thu Trang vì không muốn tìm một người đặt nặng vấn đề kinh tế.

Ở phần cuối cùng, Bích Đào đã đoán đúng bí mật “anh là người gia trưởng nên thích vợ nghe lời” là của Duy Tùng. Duy Tùng cho biết ông và bố của anh đều là người gia trưởng và theo truyền thống cũng là điều mà anh hướng đến. Anh muốn là người đứng ra quyết định những việc quan trọng. Tuy vậy anh cũng cho biết sẽ tham khảo ở nửa kia những việc mà người kia giỏi. “Đương nhiên không thể ép em nghe lời khi mình mới quen nhau. Khi anh chứng tỏ được anh là ai và khi em cảm thấy tôn trọng anh thì khi đó nghe lời hay không nghe lời là do em thôi”, Duy Tùng nói với Bích Đào.

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng tình yêu trên đời chỉ có một chân lý là hy sinh và thương yêu nhau. “Bạn có những đòi hỏi nhưng những đòi hỏi ấy bạn lại cương quyết không hy sinh. Sinh ra là phái nữ thì người ta cần sự che chở. Còn mình đòi hỏi sự công bằng nghe có vẻ không có gì sai về khoa học cả. Nhưng tình yêu không phải là khoa học các bạn ơi”, vị đạo diễn thẳng thắn nói.

“Ví dụ một người đàn ông gia trưởng có tài, có nhân cách, có sự hiểu biết thì không là thảm họa. Chẳng may một người gia trưởng mà không có tài, không có nhân cách, mình phải nghe thì đó mới là thảm họa”, đạo diễn Đức Thịnh nêu quan điểm.

Tuy cảm thấy hơi trái ngược tính cách nhưng khi Duy Tùng cho biết anh sẵn sàng tìm hiểu một người mẹ đơn thân, Bích Đào đã quyết định cho mình và nam hành khách cơ hội tìm hiểu thêm phía sau chương trình.

Đón xem Hành lý tình yêu tập 8 tại: https://youtu.be/mllIx62SIxE

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x