Hành lý tình yêu mùa 3 quay trở lại với nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn

(Alotintuc.com) – Chương trình Hành Lý Tình Yêu chính thức quay trở lại mùa 3, trao cơ hội chia sẻ quan điểm và tìm kiếm tình yêu cho các chàng trai, cô gái còn độc thân. Chương trình do Công ty Cổ phần TV Hub cùng Ban Sản xuất các chương trình giải trí – VTV3 phối hợp thực hiện sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 20h30 tối Thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 14/11/2022.

Hành lý tình yêu phiên bản gốc là The Baggage, show hẹn hò đình đám tại Mỹ do NBCUniversal phát hành trên toàn thế giới. Đây là chương trình truyền hình thực tế hẹn hò tìm người yêu thông qua việc khám phá, chấp nhận những bí mật, điểm yếu của người khác phái. Chương trình là cơ hội để các chàng trai, cô gái độc thân xuất hiện trên sóng truyền hình, chia sẻ quan điểm, câu chuyện của mình và tìm kiếm một nửa còn lại. 

Quay trở lại mùa 3, Hành lý tình yêu có sự thay đổi về nhân vật chính tham gia chương trình. Ở các mùa trước, nhân vật chính mỗi tập là một hành khách nữ đến chuyên cơ tình yêu để tìm hiểu bí mật của ba hành khách nam thông qua 3 chiếc vali: nhỏ, vừa và lớn, tương ứng với mức độ khó chấp nhận trong những bí mật của họ. Người thuyết phục được nhân vật chính chấp nhận hết bí mật của mình sẽ là người đi đến vòng cuối cùng để tìm hiểu bí mật của nhân vật chính.

Trong Hành lý tình yêu mùa 3, nhân vật chính lên chuyên cơ tình yêu sẽ là một hành khách nam, còn ba hành khách nữ sẽ là người mang đến những bí mật bất ngờ của bản thân. Sự thay đổi này giúp các cô gái có cơ hội được chia sẻ, giãi bày nhiều hơn câu chuyện của bản thân để từ đó, dễ dàng tìm được bạn đồng hành đồng điệu và thấu hiểu mình. Còn chàng trai sẽ cần khéo léo, tinh tế tìm hiểu, chia sẻ để đồng hành cùng các bí mật của cô gái. Cô gái đi đến vòng cuối cùng khám phá bí mật của chàng trai có quyền chấp nhận hoặc không chấp nhận bí mật đó. Nếu chấp nhận, cả hai sẽ chính thức trao cho nhau cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nửa kia sau chương trình.

Ban cố vấn giàu trải nghiệm sống với những góc nhìn đa chiều, giúp các chàng trai, cô gái trẻ có thêm sự cân nhắc trước mỗi tình huống, hoàn cảnh trong tình yêu tiếp tục là điểm hấp dẫn của Hành lý tình yêu mùa 3. Bên cạnh cố vấn cố định là đạo diễn Lê Hoàng nổi tiếng với những quan điểm sâu sắc, thẳng thắn, mỗi tập còn có sự xuất hiện của hai người nổi tiếng đóng vai trò cố vấn khách mời. Đó có thể là cặp vợ chồng có cuộc sống hôn nhân lý tưởng như Thanh Thúy – Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt, hoặc nghệ sĩ, người nổi tiếng có cá tính, quan điểm sống sâu sắc như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ S.T Sơn Thạch… Những phân tích, chia sẻ từ trải nghiệm, quan niệm sống của Ban cố vấn không chỉ giúp người tham gia chương trình có thêm sự tự tin khi đưa ra quyết định mà còn mang đến cho khán giả những góc nhìn đa dạng về cuộc sống, hôn nhân, tình yêu.

Đóng vai trò dẫn dắt, kết nối người tham gia với Ban cố vấn trong xuyên suốt 10 tập của Hành lý tình yêu mùa 3 là siêu mẫu Hà Anh. Với những trải nghiệm sống, quan sát được đúc rút sau nhiều năm tham gia nhiều vai trò khác nhau trong nghệ thuật, siêu mẫu Hà Anh là nhân tố tròn trịa để khơi gợi các hành khách tìm hiểu sâu hơn những bí mật của nhau; đồng thời đưa ra những quan điểm, thông điệp sâu sắc, thú vị thông qua câu chuyện của từng tập.

Những bất ngờ gì sẽ xảy ra trên chiếc chuyên cơ đặc biệt của hành trình đi tìm tình yêu? Hãy cùng đón xem Hành lý tình yêu mùa 3 được phát sóng vào lúc 20h30 tối Thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 14/11/2022.

Thông tin thêm về Hành Lý Tình Yêu xin vui lòng liên hệ: 

Fanpage: https://www.facebook.com/Hanhlytinhyeu

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x