Hành lý tình yêu mùa 3 khép lại với cái kết có hậu

(Alotintuc.com) – Đến Việt Nam học tập và làm việc 3 năm cũng là ngần ấy thời gian anh chàng người Hàn Quốc Park Chan Hee gia nhập “hội FA”. Đến với Hành lý tình yêu mùa 3 tập 10 để tìm một cô bạn gái, liệu chàng trai 28 tuổi này có thành công?.

Trai Hàn Quốc đến Hành lý tình yêu tìm bạn gái Việt và cái kết

Park Chan Hee là người Jeon-ju, Hàn Quốc. Định nghĩa tình yêu của anh đơn giản là cảm thấy thoải mái bên nhau dù ngoài kia có thế nào đi chăng nữa. Theo đó, gu người yêu của Park Chan Hee là người làm cho anh cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh người đó.

Gặp gỡ Park Chan Hee trên chuyên cơ Hành lý tình yêu là 3 nữ hành khách Ngọc Ánh, Thu Uyên và Tuệ Trinh.

Mang đến chuyên cơ tình yêu một con heo bông màu hồng, Ngọc Ánh tiết lộ ngày xưa cô rất mập nên “từng bị trêu là heo”. Cảm thấy buồn vì bị trêu nên cô đã quyết tâm giảm được 13kg trong nửa năm.

Thu Uyên lại là con gái của một người bố đơn thân. Sau khi chia tay mẹ, một mình bố Thu Uyên nuôi ba chị em cô ăn học và cho đến giờ khi các con đã ổn định nhưng ông vẫn không lập gia đình mới. Thu Uyên “muốn lấy một người như ba” bởi muốn nhận được tình yêu thương như bố dành cho cô.

Mặt khác, cô ca sĩ tự do dòng nhạc dân gian Tuệ Trinh bất ngờ tiết lộ cô “được nhiều đại gia đặt vấn đề bao nuôi” khi đi hát. Tuy nhiên Tuệ Trinh cho rằng cái gì dễ đến thì dễ mất nên cô quyết không sa ngã vào con đường đó. Cô gái xứ Nghệ cũng tỏ rõ quan điểm muốn bản thân đi lên bằng con đường đạo đức và chân chính của nghệ thuật.

Cô gái để chị quyết định chuyện tình yêu, đạo diễn Lê Hoàng hỏi một câu sắc bén

Trong vòng mở bí mật thứ hai, Park Chan Hee phải lựa chọn đóng lại một vali giữa ba bí mật “chuyện tình cảm do chị gái quyết định”, “chỉ dành 25% cho tình yêu”, “anh phải tôn trọng không gian riêng của em”.

Cho rằng một cô gái khi yêu phải có trách nhiệm với bản thân mình nên Park Chan Hee đã đóng lại vali bí mật “chuyện tình cảm do chị gái quyết định”.

Giải thích về bí mật này, Thu Uyên cho biết cô coi chị gái như người mẹ thứ hai. Có chuyện gì cô cũng chia sẻ với chị gái, kể cả chuyện tình cảm. Cô đã từng cố chấp tìm hiểu một người dù bị chị gái cấm. Sau khi dừng lại mối quan hệ đó, Thu Uyên nhận ra những chia sẻ của người nhà, bạn bè đều là muốn tốt cho mình.

Ca sĩ, diễn viên Sơn Thạch cho rằng những lời góp ý có thể sẽ định hướng suy nghĩ khiến Thu Uyên tập trung vào vấn đề đó quá nhiều mà quên mất những cái tốt của đối phương. “Bản thân của em phải là người cảm nhận được tình yêu đó đầu tiên. Còn những người xung quanh họ chỉ góp ý, đóng góp, chia sẻ với em thôi”, nam ca sĩ cho biết

Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng lại đặt ra một câu hỏi sắc bén:
– Tình yêu của em thì chị quyết định. Vậy tình yêu của chị thì ai quyết định?
– Do chị ạ – Thu Uyên nói.
– Vậy chị phải sống 2 cuộc đời rồi

Park Chan Hee cũng cho rằng sống cuộc sống mà người khác chọn cho mình thì sẽ không hạnh phúc nên Thu Uyên cần sống một cách chủ động hơn. “Sau này em lập gia đình đúng không? Nếu sống hạnh phúc thì em phải chọn cuộc sống của em”, Park Chan Hee nói với Thu Uyên.

Về phía Tuệ Trinh, trong mối tình trước, cô bị bạn trai kiểm soát mọi hành động và công việc. Vì vậy mà giờ đây Tuệ Trinh muốn bạn trai phải tôn trọng không gian riêng của cô và ngược lại, cô cũng sẽ tôn trọng không gian riêng của người kia.

Giải thích bí mật “chỉ dành 25% cho tình yêu”, Ngọc Ánh cho biết cô thật lòng khi yêu nhưng vẫn còn công việc, gia đình và các mối quan hệ khác. Ngọc Ánh muốn bản thân và người yêu đều có cuộc sống thú vị riêng để có thể chia sẻ cho nhau. Do đó cô cũng muốn người yêu chỉ dành 25% cho mình.

Khác biệt văn hóa ngôn ngữ, trai Hàn Quốc không chịu làm bố cô gái muốn được người yêu che chở thay ba

Ở vòng mở vali thứ ba, Ngọc Ánh cho biết bố cô mất sớm, hiện gia đình chỉ có hai mẹ con cô. Không muốn mẹ phải sống một mình khi con gái đi lấy chồng nên Ngọc Ánh muốn “chồng em phải ở rể” để cùng cô chăm sóc mẹ. Mẹ Ngọc Ánh có thể không sống cùng nhà nhưng sẽ ở gần đó để hai vợ chồng tiện chăm sóc bà.

Trong khi đó, Tuệ Trinh lại tiết lộ quan điểm “muốn anh thay ba che chở cho em”. Sự khác biệt về văn hóa ngôn ngữ giữa Việt Nam và Hàn Quốc khiến Park Chan Hee “hoang mang” bày tỏ: “Em là em. Em không phải là bố cô ấy. Khi yêu nhau cô ấy cần yêu giống như bố thì em cảm thấy không thể gần nhau được”. Đáp lại, Tuệ Trinh giải thích cô mất bố từ rất sớm nên phải bươn chải ở bên ngoài để có thể lo cho gia đình. Tuệ Trinh muốn người yêu thay ba chăm sóc nghĩa là có bờ vai vững chắc làm điểm tựa cho cô dựa vào. “Còn em yêu là sẽ yêu con người của anh”, Tuệ Trinh khẳng định với Park Chan Hee.

Cuối cùng, chàng trai Hàn Quốc đã lựa chọn đóng lại vali chứa bí mật “chồng em phải ở rể” vì dù thấu hiểu rằng khi yêu ai cũng muốn mọi người xung quanh hạnh phúc nhưng anh cảm thấy bất tiện nếu muốn thể hiện tình cảm với vợ mà có mẹ ở đó.


Trong phần cuối của chương trình, Tuệ Trinh đã lựa chọn đúng bí mật của Park Chan Hee là “đêm nào anh cũng cô đơn”. Chan Hee giải thích, cô đơn trong tiếng Hàn Quốc có hai nghĩa là “một mình” và “cô đơn”. Với bí mật này, điều Park Chan Hee muốn nói là đêm nào anh cũng ở một mình và dành thời gian cho bản thân mình. Khi mới sang Việt Nam, anh cảm thấy cô đơn và dành nhiều thời gian để phát triển bản thân như tập thể dục, đọc sách.

Chọn đúng bí mật của Park Chan Hee, Tuệ Trinh đã đồng ý cho cả hai cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về nhau sau chương trình, khép lại Hành lý tình yêu mùa 3 với một cái kết có hậu.

Đón xem Hành lý tình yêu mùa 3 tập 10 tại: https://youtu.be/e3R9mHf2X8M

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x