Hàng ngàn nữ sinh háo hức với vòng sơ tuyển Miss Áo dài nữ sinh Việt nam 2016

Hàng ngàn nữ sinh háo hức với vòng sơ tuyển Miss Áo dài nữ sinh Việt nam 2016

(Alotintuc.com) – Tiếp nối thành công từ những năm trước, đến hẹn lại lên chương trình “Tìm kiếm gượng mặt Áo dài nữ sinh Việt Nam” do báo VTM tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Lencii – Thương hiệu Thái Tuấn chính thức khởi động với vòng sơ tuyển tại các trường THPT trên địa bàn TP.HCM. Chương trình mang ý nghĩa tôn vinh nét đẹp nữ sinh Việt Nam trong tà áo dài truyền thống và là cơ hội để các bạn thể tình yêu của mình với tà áo truyền thống của dân tộc.

Ct 1
Tính đến thời điểm hiện tại vòng sơ tuyển (casting) cuộc tìm kiếm gương mặt Áo dài nữ sinh Việt Nam đã đi qua nhiều ngôi trường THPT tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng… với hàng trăm hồ sơ dự thi. Điều ấn tượng nhất là có rất nhiều bạn đăng kí tham gia chương trình đơn giản là lưu lại kỉ niệm tươi đẹp thời học sinh với tà áo dài.

ct 3

ct 2
Không khí của vòng casting vẫn đang diễn ra sôi nổi với những mà nhiều những hình ảnh áo dài thướt tha được các bạn nữ sinh trên mọi miền đất nước gửi về cho BTC cuộc thi. Chia sẻ về tà áo dài truyền thống bạn Quỳnh Anh (THPT Trần Khai Nguyên) kể: “Ngay từ khi nhỏ xíu mẹ đã hay may áo dài cho mình mặc, do đó trong tâm trí mình áo dài là bộ trang phục truyền thống rất cao quí. Khi đi học, do trường không mặc áo dài nên hầu như mình đều phải tự may áo dài để diện vào dịp lễ tết. Đối với mình và gia đình , không có trang phục nào đẹp hơn áo dài.

NAM_0046
Hay Bảo Ly (THPT Lê Quý Đôn) chia sẻ về lần đầu tiên mặc áo dài: “Lần đầu mình áo dài đó là khi thi vào lớp 10, không hiểu sao khi mặc áo dài mình đều cảm thấy rất tự tin và thoải mái. Đó cũng là động lực giúp thôi thúc mình mạnh dạn đăng ký tham gia Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2016”.

NAM_1660
Rất nhiều nữ sinh khi tham gia casting cùng Miss Áo dài tỏ ra ngại ngùng và e thẹn phần vì phải diễn trước ống kính, có bạn thì đây là lần đầu được khoác lên mình tà áo truyền thống nên còn lúng túng. Nhưng luôn khi bước đi cùng tà áo dài trông các bạn lại rất duyên dáng và mang một nét đẹp tự nhiên vốn của nữ sinh Việt Nam.

NAM_5507

NAM_5662
Điều đặc biệt nhất chỉ có ở Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2016: Giải thưởng dành cho trường có thí sinh đoạt giải nhất Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2016 – Nhãn hàng Lencii – Thương hiệu Thái Tuấn sẽ tặng vải áo dài đồng phục cho nữ sinh và cô giáo toàn trường.

NAM_9999

NAM_5923

Với phần thưởng hấp dẫn như vậy các bạn hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về tham gia chương trình bằng hai cách:
Đăng kí trực tuyến tại website: vtmonline.vn
Đăng kí qua email: miss-aodainusinhvietnam@vanthemy.com

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud