Hàng loạt sao khủng xuất hiện trong phim Trai Đẹp Lên Sàn

Hàng loạt sao khủng xuất hiện trong phim Trai Đẹp Lên Sàn

(Alotintuc.com) – Bên cạnh các diễn viên đình đám Hollywood đảm nhiệm vai trụ cột như Ben Stiller, Owen Wilson, Penélope Cruz, ZOOLANDER 2 (tên phát hành tại Việt Nam: TRAI ĐẸP LÊN SÀN) còn có sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng, gồm những ca sĩ, diễn viên đầu thế giới hay ngôi sao truyền hình gợi cảm. Nổi bật nhất số này là Justin Bieber, vào vai một trong những người “đẹp nhất thế giới” và bị ám sát bởi vẻ ngoài quyến rũ.

Left to right: Owen Wilson plays Hansel, Ben Stiller plays Derek Zoolander and Penelope Cruz plays Valentina Valencia in Zoolander 2 from Paramount Pictures.

Ngay khi ra mắt công chúng, những hình ảnh về các ngôi sao khách mời lập tức khiến fans nhận ra và liên tục liệt kê. Ngoài Justin Biber, tác phẩm do chính Ben Stiller làm đạo diễn còn có Demi Lovato, Usher, Lenny Kravitz, Joe Jonas, Benedict Cumberbatch, Madonna, Billy Zane, Katy Perry….

null

Mỗi người đều mang một nét riêng, chẳng hạn đối lập với vẻ nghiêm túc, lạnh lùng và quyến rũ của vai diễn quen thuộc Sherlock Holmes, Benedict Cumberbatch trong TRAI ĐẸP LÊN SÀN lại hóa thân thành chàng siêu mẫu All đỏng đảnh, có phần lập dị. Bên cạnh các ca sĩ, diễn viên, nhiều nhân vật đình đám của làng mốt thế giới cũng góp mặt như nhà thiết kế Marc Jacob, siêu mẫu Kate Moss hay nhà báo Anna Wintour – tổng biên tập tạp chí Vogue, tờ báo thời trang có tuổi đời 124 năm.

Trong TRAI ĐẸP LÊN SÀN, tài tử Benedict Cumberbatch có vai diễn hoàn toàn khác biệt so với phong cách Sherlock Holmes quen thuộc.

null
Chuyện phim là hành trình tỏa sáng trở lại của bộ đôi siêu mẫu hết thời Derek Zoolander (Ben Stiller) – Hansel (Owen Wilson) khi bất ngờ được Interpol nhờ hỗ trợ một vụ án. Nạn nhân gồm các ngôi sao đình đám như Justin Bieber, Usher, Demi Lovato… với điểm chung trước khi chết là đều có màn tạo dáng kiểu Blue Steel kinh điển mà Derek nghĩ ra năm xưa. Bằng cách cường điệu hóa theo kiểu hài hước các tình huống trên sàn catwalk, TRAI ĐẸP LÊN SÀN không chỉ khiến bạn cười nghiêng ngả mà còn kín đáo gửi đến mỗi khán giả những thông điệp đầy ẩn ý cùng nhiều nỗi niềm ít ai biết của những người mẫu phía sau cánh gà.

null

TRAI ĐẸP LÊN SÀN dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 4.3.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud