Hàng loạt đạo diễn, diễn viên và dàn sao Việt đổ bộ tại sự kiện ra mắt phim “Bí mật của gió”

Hàng loạt đạo diễn, diễn viên và dàn sao Việt đổ bộ tại sự kiện ra mắt phim “Bí mật của gió”

(Alotintuc.com) – Tối ngày 31/1/2020 tức ngày mồng 7 Tết, dàn sao Việt đã đổ bộ đến tham dự sự kiện ra mắt phim Bí Mật Của Gió của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Đây là sự kiện ra mắt phim đầu tiên của năm Canh Tý mang đến một không khí vui vẻ, ấm áp và “xông đất” cho điện ảnh 2020 có thêm một năm thành công hơn nữa. Sự kiện có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Quốc Anh, Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi, NSUT Hữu Châu, NSUT Phi Điểu, NSUT Ngọc Hiệp, Long Đẹp Trai, Tuyền Mập, Đông Ka, nhạc sĩ Đức Trí và rất nhiều người nổi tiếng trong giới nghệ sĩ hiện diện tại sự kiện như nhà sản xuất Trần Bửu Lộc, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, đạo diễn Hùng Phương, diễn viên Nhan Phúc Vinh, diễn viên Ngọc Anh, diễn viên Cường Seven, ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ Mlee…

Công chiếu từ ngày 31/1/2020 (Mồng 7 Tết), Bí Mật Của Gió là bộ phim lãng mạn, tình cảm và hài hước kể câu chuyện “tình người duyên ma” giữa Linh (Khả Ngân đóng) và Phong (Quốc Anh). Không thể siêu thoát và bị mắc kẹt tại trần thế suốt hơn nửa thế kỉ, Phong vô tình phải lòng cô nàng quái chiêu Linh. Cả hai đã cùng với “thám tử tâm linh” An (Hoàng Yến Chibi) đi tìm “bí mật của gió” để giúp Phong tìm lại được chính mình.

Tại sự kiện, dàn sao Việt rất háo hức đón chờ bộ phim vì câu chuyện phim mới lạ, và đặc biệt là mong chờ sự trở lại của đạo diễn nhiều kinh nghiệm Nguyễn Phan Quang Bình sau nhiều năm anh tạm dừng làm phim. Trả lời trước báo chí, anh Bình có nói rằng “đây là một cơ hội đặc biệt cho tôi khi quay trở lại màn ảnh rộng, vì tôi được làm việc cùng một ê kíp trẻ trung, giúp tôi nhiều trong khả năng nắm bắt tâm lý người trẻ để giúp bộ phim được hoàn thiện trọn vẹn”.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng có sự góp mặt của một gương mặt trẻ trung xinh đẹp hiếm hoi của giới quay phim, nữ đạo diễn hình ảnh Nguyễn Phan Linh Đan, trở về từ New York sau một thời gian dài học và làm việc với vai trò đạo diễn, Bí Mật Của Gió là phim đầu tay của Đan, đánh dấu bước trưởng thành của cô về nghề.

Trong ê kíp có những nghệ sĩ gạo cội như NSUT Hữu Châu, chia sẻ cùng phóng viên, ông chia sẻ rằng ông cảm thấy rất may mắn vì được làm việc với một ê kíp trẻ làm ông cảm thấy mình trẻ ra. Đặc biệt, người nghệ sĩ lão thành rất cảm động vì sự tham gia đông đủ của mọi người tại buổi ra mắt phim dù những thông tin về bệnh dịch của đang lan rộng làm nhiều người lo lắng.

Nói về bệnh dịch, diễn viên Khả Ngân đến sự kiện với khẩu trang che kín vì Ngân lo cho mọi người, bảo vệ mình cũng là bảo vệ những người xung quanh. Còn đối với vai diễn Linh trong phim Bí Mật Của Gió, đây đúng là một nhân vật rất hợp tính cách em nên em thấy rất thoải mái, tuy nhiên cũng rất nhiều áp lực vì đạo diễn Bình khá khó tính. Rất hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ra rạp để gặp Khả Ngân.

Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tiên có sự hợp tác giữa BHD và CJ cùng FPT IPTV, tác phẩm hứa hẹn sẽ mang lại những điều mới mẻ cho điện ảnh Việt với đề tài khác lạ và độc đáo cùng với sự diễn xuất rất được chờ đợi của Quốc Anh, Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi.

Bộ phim bắt đầu khởi chiếu toàn quốc từ ngày 31/1/2020 tức ngày mùng 7 Tết.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud