Hằng Lê dành tặng phái đẹp BST áo dài mùa Xuân 2018 độc đáo

Hằng Lê dành tặng phái đẹp BST áo dài mùa Xuân 2018 độc đáo

(Alotintuc.com) – Hằng Lê sở hữu nét đẹp quyến rũ, tinh tế của một người mẫu ảnh, đặc biệt trong tà áo dài Việt Nam. Nhân dịp Xuân về, người đẹp Hằng Lê giới thiệu tới chị em phụ nữ bộ sưu tập áo dài mới nhất với những nét thiết kế độc đáo chỉ có riêng với thương hiệu Hằng Lê tạo ra.

Áo dài – trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam, không chỉ đơn giản là trang phục để mặc lên người mà còn trở thành một nét gì đó rất riêng trong tâm thức, linh hồn người Việt. Trải qua bao nhiêu năm tháng, sức sống của chiếc áo dài vẫn còn nguyên đó, minh chứng ngay ở sự hiển hiện của áo dài ở sân trường, ở trên mỗi chuyến bay, ở đấu trường sắc đẹp quốc tế, hay đơn giản là ngay trên đường phố mỗi dịp Tết đến xuân về.

Và ngày hôm nay, người đẹp Hằng Lê cũng sẽ mang đến cho bạn “áo dài” nhưng lại là áo dài mang hơi thở của nhịp sống hiện đại và những nét chuyển mình của Việt Nam trong thời đại mới ‘Áo dài cách tân’. Từng đường kim, mũi chỉ đều thể hiện được hai tinh thần trong tà áo dài Hằng Lê, đó là vừa cổ điển quý phái, giữ gìn nét đặc trưng nhưng vẫn tươi mới, hiện đại trong phối ngẫu các hình họa, chất liệu.

Theo chia sẻ của Star Hằng Lê, các sản phẩm của chị được tự thiết kế, với chất liệu lụa truyền thống của Việt Nam. Hoa văn, cùng với chất liệu Giúp người mặc che được nhiều khuyết điểm trên người, dành cho những người hơi thấp, hoặc đã sinh em bé, cơ thể có nhiều khuyết điểm, dành cho những người phụ nữ trung niên, thích sự tỉ mỉ, sang trọng và hiện đại.


Hằng Lê luôn mong muốn mang lại cho tất cả đối tượng khách hàng của mình những dòng sản phẩm tốt nhất, từ 45kg đến 75kg hoặc hơn vẫn có những mẫu thích hợp. Tạo cảm giác thoải mái, những vải vẫn dày và mềm mại. Họa tiết sang trọng kết hợp với màu sắc hài hoà. Với BST đặc biệt này, chắc hẳn phái đẹp sẽ có thêm những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa Xuân năm nay.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud