Hằng Bing Boong – Ngọc Khanh V.music đua nước rút tại Thánh địa Mỹ Sơn

Hằng Bing Boong – Ngọc Khanh V.music đua nước rút tại Thánh địa Mỹ Sơn

(Alotintuc.com) – Hằng Bingboong và Ngọc Khanh V.music hiện đang tranh tài trên chương trình truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý”. Hành trình khởi hành bên bờ sông Hàn và kết thúc tai thánh địa Mỹ Sơn. Sau những màn ganh đua trài dài từ Đà Nẵng, Hội An vừa qua, Hằng Bingboong tạm dẫn trước Ngọc Khanh V.music với khoảng cách mong manh 2 điểm.

Hai đội đều đã rất mệt sau nhiều thử thách liên tục trong 3 ngày (2)

Cả hai sẽ cùng phân định thắng thua một lần quyết định tại Thánh địa Mỹ Sơn trong tập cuối cùng của hành trình (phát sóng 22h00 thứ sáu 18/09 trên HTV7).

Hai đội với thử thách nặn tượng đầu voi mình sư tử - một linh vật đặc sắc trong văn hóa Chăm (2)

“Bạn Đường Hợp Ý” là cuộc thi đấu giữa hai đội, mỗi đội gồm một nghệ sĩ Việt Nam và bạn đồng hành nước ngoài. Một lí do rất quan trọng giúp Hằng Bingboong dẫn trước Ngọc Khanh là có có bạn đồng hành người Ukraine Dubrovskyi Kyrilo (27 tuổi). Nữ ca sĩ không ngần ngại chia sẻ: “Anh Kyrilo là anh hùng của Hằng. Vừa đẹp trai, cao lớn, lại biết cách làm Hằng luôn ngạc nhiên về anh, ga-lăng, thể lực cực khỏe và biết cách teamwork cực tốt.” Ngoài việc có bạn đồng hành tuyệt vời, bản thân Hằng Bingboong cũng sở hữu sự nhanh nhạy đáng nể khi liên tục có những hướng dẫn kịp lúc cho đồng đội về văn hóa, con người Việt Nam.

Hai đội thi nặn gốm tại nhà nghệ nhân Nguyễn Thị Được - 92 tuổi - áo xanh (3)

Không sỡ hữu thể lực “khủng” như Kyrilo và tinh nhanh bằng Hằng Bingboong, thế nhưng Ngọc Khanh V.music có sự dẻo dai và nghị lực đáng nể. Anh âm thầm cố gắng và liên tục rút ngắn khoảng cách, không để Hằng Bingboong có thể tạo cách biệt lớn. Gặp nhiều bất lợi, nhưng Ngọc Khanh và bạn đồng hành Olivia Toulemonde (21 tuổi – quốc tịch Pháp) luôn có cách để “may mắn” lật ngược thế cờ vào phút chót. Nếu một lần thì có thể là vận may, nhưng nhiều lần như vậy cho thấy dường như Ngọc Khanh và Olivia có “chiến thuật” hẳn hoi khi giữ sức trong những phút đầu và chỉ “tung đòn” vào thời điểm quyết định.

Hai đội đều đã rất mệt sau nhiều thử thách liên tục trong 3 ngày (1)

Hai đội sẽ gặp nhau với những thử thách tại Thánh địa Mỹ Sơn để tranh tài một lần cuối. Đội chiến thắng sẽ giành được chiếc vé vào vòng sau và một phần thưởng trị giá 30,000,000 VNĐ. Những nhiệm vụ đang chờ đón cả hai là thổi kèn Saranai (một loại nhạc cụ của người Chăm), truy tìm các mật thư trong Thánh địa Mỹ Sơn, nặn tượng linh vật đầu voi mình sư tử và hiểu ý đồng đội.

Hằng Bingboong và đồng đội Kyrilo phối hợp rất ăn ý

Ngọc Khanh chia sẻ: “Tuy chỉ ba ngày nhưng đó thực sự là một khoảng thời gian khá dài để Khanh trải nghiệm những công việc chưa từng làm trong đời. Đó là những trải nghiệm độc đáo, những kỷ niệm rất vui dù cực mệt, không thể nào quên được. Một điều quan trọng không kém là Ngọc Khanh có được một người bạn thân thiện, đáng yêu, mạnh mẽ Olivia.”

Hai đội với thử thách vác các cây nước đá 35kg tại Cù Lao Chàm (1)

Hằng Bing Boong – Kyrilo hay Ngọc Khanh – Olivia sẽ giành thắng lợi chung cuộc trên hành trình “Bạn Đường Hợp Ý”? Tất cả sẽ có đáp án vào 22h00 thứ sáu tuần này trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể cập nhật những tin tức mới nhất về hành trình tại http://www.facebook.com/banduonghopyfanpage

Thử thách hiểu ý đồng đội - màn phân định thắng thua của Hằng Bingboong và Ngọc Khanh

Với thử thách nhạc cụ dân tộc Chăm - hai nghệ sĩ lần lượt thổi kèn Saranai (2)

Kỷ niệm ấn tượng nhất với Ngọc Khanh khi anh không dám cầm các con vật hải sản còn sống

Hai đội thi nặn gốm tại nhà nghệ nhân Nguyễn Thị Được - 92 tuổi - áo xanh (3)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud