Hàn Khởi thực hiện bộ ảnh kêu gọi yêu thương động vật

Hàn Khởi thực hiện bộ ảnh kêu gọi yêu thương động vật

(Alotintuc.com) – Hàn Khởi thực hiện bộ ảnh kêu gọi mọi người ngừng ngược đãi và yêu thương động vật. Sau khi đọc nhiều thông tin trên mạng về sự việc nhiều chú chó bị ngược đãi hay nặng nề hơn là bị sát hại với mục đích trả thù.

RIN_8429

Dẫu biết rằng chủ đề này không còn quá xa lạ với Việt Nam nhưng nam ca sĩ vẫn mong rằng, thông qua bộ ảnh của mình sẽ truyền tải thêm được thông điệp yêu thương động vật.

RIN_8442

Bộ ảnh được Hàn Khởi thực hiện với ý tưởng “Người bạn đồng hành”, nam ca sĩ và chú chó giống Sammoyd là hai người bạn luôn sát cánh bên nhau trên mọi nẻo đường, họ cùng đi dạo, cùng đùa giỡn. Từ khi có người bạn này nụ cười luôn túc trực trên môi của chàng trai.

RIN_8460

Đến khi người bạn của mình mất đi, chàng trai ấy gần như mất đi nụ cười vì đã mất đi 1 người bạn thân thiết của mình. Tìm đến những nơi đã đi qua, anh cảm thấy cô đơn hơn bao giờ hết khi đối diện với khoảng trống bên cạnh này – nơi dành cho người bạn Sam.

RIN_8515

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi yêu động vật và mong muốn sẽ được nuôi 1 chú chó trong nhà, nhưng vì hiện đang ở chung cư nên không cho phép tôi làm điều này. Sau này tôi sẽ phấn đấu làm việc để mua nhà riêng, lúc ấy, chắc chắn tôi sẽ nuôi 1 chú để làm bạn với mình. Thú thật, tôi không hiểu sao có nhiều người tàn nhẫn đến mức sát hại chó chỉ vì mục đích trả thù, dù là con vật nhưng chúng cũng có sinh mạng mà”.

RIN_8605

Chia sẻ về công việc hiện tại, Hàn Khởi cho biết toàn bộ công việc chuẩn bị cho quá trình debut chính thức tại Việt Nam đã hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng nam ca sĩ vừa được một nhà sản xuất phim ngỏ lời mời tham dự một bộ phim điện ảnh. .

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud