Hàn Khởi tháp tùng Tiêu Châu Như Quỳnh đi sự kiện

Hàn Khởi tháp tùng Tiêu Châu Như Quỳnh đi sự kiện

(Alotintuc.com) – Tối ngày 20/1, Hàn Khởi đến tham dự sự kiện “Hội xuân văn nghệ sĩ lần lần thứ 8” diễn ra tại Grand Palace. Nam ca sĩ chọn cho minh bộ trang phục được phối kéo léo giữa vest và áo sơ mi cách điệu theo phong cách hip hop đến tham dự sự kiện quy tụ dàn sao đình đám của showbiz Việt.

ZIT_4915

Là một trong những “tân binh” trên bản đồ showbiz, Hàn Khởi chia sẻ anh rất lấy làm vinh dự khi được mời đến tham dự sự kiện đình đám nhất trong năm này. Không chỉ có dịp được gặp gỡ các “đàn anh, đàn chị” trong nghề mà nam ca sĩ còn được các đấng “tiền bối” chia sẻ rất nhiều về cách sống cũng như cách thực hiện đam mê của mình.

ZIT_4978

ZIT_4982

ZIT_4869

Nam ca sĩ chia sẻ anh tâm đắc nhất câu chia sẻ từ các bậc tiền bối lão làng trong làng giải trí: “Làm nghề thì phải có tâm, nếu không có tâm sẽ không thể nào làm được”. Câu nói này như tiếp thêm động lực cho anh chàng “tân binh” cố gắng thật nhiều và để cái “Tâm” vào tất cả những việc anh sẽ thực hiện trong thời gian tới.

ZIT_4957

ZIT_4971

Sau khi ra mắt ca khúc Tell me why nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, nam ca sĩ cho biết anh sẽ sớm cho ra mắt MV ca khúc trong thời gian tới.

ZIT_4864

ZIT_4881

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud