Hàn Khởi thân thiết với bé Thanh Mỹ

Hàn Khởi thân thiết với bé Thanh Mỹ

(Alotintuc.com) – Tối ngày 7/1, Hàn Khởi đến tham dự buổi họp báo ra mắt phim Alvin & The chipmunk – Sóc chuột du hí diễn ra tại rạp chiếu phim CGV – SC Vivo City. Nam ca sĩ diện trang phục trẻ trung thoải mái đến tham dự buổi công chiếu bộ phim mà anh rất thích và chờ đợi từ rất lâu để tiếp tục dõi theo hành trình của các chú sóc chuột tinh nghịch.

_HT_9482

Tham dự buổi ra mắt còn có sự góp mặt của bé Thanh Mỹ và VJ Kim Nhã. Dù lần đầu gặp mặt nhưng Hàn Khởi và bé Thanh Mỹ nhanh chóng trở nên khá thân thiết với nhau. Cả hai cùng niềm yêu thích về bộ phim này nên “tám chuyện” không ngừng nghĩ.

_HT_9475

_HT_9478

Chia sẻ về cô em Thanh Mỹ, Hàn Khởi cho biết: “Khởi từng xem bé Thanh Mỹ đóng phim và rất thích cô bé này. Đến hôm nay mới có dịp tiếp xúc thì càng thích bé hơn, Khởi không nghĩ hai anh em có thể hợp nhau đến như vậy. Mong rằng trong tương lai gần sẽ có dịp hợp tác cùng bé Mỹ trong các sản phẩm của Khởi“.

_HT_9467

_HT_9505

Sau khi ra mắt ca khúc Tell Me Why nhận được phản ứng tích cực từ khán giản, Hàn Khởi và ekip đã thực hiện MV và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Với sản phẩm debut lần này, Hàn Khởi và ekip đã dồn hết sức lực để hoàn thành. Bật mí về sản phẩm mới, Hàn Khởi cho biết anh đã mời một ca sĩ khá nổi tiếng để tham gia trong sản phẩm lần này. Nam ca sĩ hy vọng khán giả sẽ đón nhận nhiệt tình Mv của anh sắp tới.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud