HAN- Chàng tân binh đa nhân cách đau khổ và cực ngầu trong MV mới

HAN- Chàng tân binh đa nhân cách đau khổ và cực ngầu trong MV mới

(Alotintuc.com) – HAN anh chàng ca sĩ đa nhân cách đầu tiên của Việt Nam – một phiên bản nhân cách khác của Hàn Khởi sau khi tung đoạn Teaser vỏn vẹn 30S vào tuần trước ngay lập tức đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng với đủ lời “Tố” đạo nhái. Nay đã chính thức phát hành MV Monster với phiên bản Phim cực chất lấy trọn cảm xúc của khán giả, lật ngược tình thế khiến Anti Fan không kịp trở tay.

Monster với câu chuyện xoay quanh những ký ức và cảm xúc của một chàng trai khi bị chính người mình yêu thương nhất phản bội. Kết hợp với hình ảnh đẹp, bản phối RnB gây nghiện của Ego và phần Lyric đặc biệt do JongKay chắp bút. Đã khiến MV giống như bộ Phim Tâm Lý Hành Động kết hợp cùng Âm Nhạc, truyền tải một cách chân thật nhất những cảm xúc và ý tưởng mà HAN cùng ekip muốn đưa tới cho khán giả: “ Cuộc sống không phải ngày hôm nay Tươi Đẹp thì ngày mai chắc chắn cũng thế. Tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra và thay đổi. Đôi khi bạn nghĩ là Thật nhưng hóa ra lại là Giả và ngược lại. Cuối cùng tất cả còn lại cũng chỉ là hiện tại với những cảm xúc cùng những sự lựa chọn mà chính bản thân chúng ta phải đối mặt”.


HAN dường như mang chính con người thật của mình đưa vào trong MV Monster khi hoá thân vào vai một anh chàng đa nhân cách cực điển trai và cực ngầu cùng với lối diễn xuất khá tinh tế HAN lấy trọn cảm xúc thậm chí nước mắt của người xem.


Chia sẻ thêm về MV Monster người đại diên của HAN cho biết: “ Để thực hiện MV Monster chúng tôi đã gặp phải rất nhiều những khó khăn về hoàn cảnh, thời tiết cũng như nhân lực. Trong MV có những cảnh quanh dưới nước, HAN đã phải ngâm mình dưới nước hơn 2 tiếng đồng hồ ở cái lạnh 16-18*C của đêm Đà Nẵng.


Nhưng rất may là với tất cả tâm huyết mọi thứ cũng được hoàn thiện.”


Phát súng đầu tiên nằm trong dự án HAN Project One của HAN đầy bất ngờ và tràn đầy cảm xúc, với một cái kết mở khiến những người hâm mộ HAN không khỏi nôn nóng khi phải chờ đợi các sản phẩm tiếp theo nằm trong dự án của anh chàng ca sĩ đặc biệt này.


Ca khúc Crazy Love ( Yêu Điên Dại ) phần tiếp theo của Monster sẽ được phát hành vào tháng 3-2018 tới đây.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud