Hamlet Trương, Iris Cao, Tuệ Nghi gây sốt Hội sách với phiên bản đặc biệt

Hamlet Trương, Iris Cao, Tuệ Nghi gây sốt Hội sách với phiên bản đặc biệt

(Alotintuc.com) – Hòa mình vào sự sôi động của Hội sách Tp.HCM lần 9 tại Công viên Lê Văn Tám, bộ ba tác giả với các đầu sách bán chạy xuất hiện với phiên bản đặc biệt.

DSC_6737
Hamlet Trương, Iris Cao, Tuệ Nghi là những cái tên thời gian gần đây gây ấn tượng trong giới xuất bản với các đầu sách bán chạy dành cho giới trẻ, họ đều là các tác giả “cùng nhà” Minh Châu Books. Dịp hội sách lần này Minh Châu Books cho ra mắt các phiên bản đặc biệt của các tựa sách “Best seller” như “Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới” (Iris Cao); “Ai rồi cũng khác”; “Mỉm cười cho qua” (Hamlet Trương – Iris Cao); “Sẽ có cách, đừng lo” (Tuệ Nghi). Những phiên bản đặc biệt này đều đổi bìa mới, có tặng kèm CD gồm các ca khúc chủ đề của cuốn sách và các bài đọc sách đi kèm. Riêng với những phiên bản bìa truyền thống trước đây đều được tặng kèm sổ tay ghi chú đồng bộ cuốn sách với giá không đổi để tri ân độc giả.

DSC_6752

DSC_6763

DSC_6765

DSC_6774
Trong buổi ký tặng đầu tiên tại Hội sách, Hamlet Trương, Iris Cao và Tuệ Nghi đã thu hút hằng trăm các bạn trẻ. Sự đồng cảm, thiết tha yêu cuộc sống là những gì ba tác giả “best seller” này muốn truyền tải đến người trẻ.

12874472_10206214393543768_514782078_o
Hamlet Trương chia sẻ: “Hội Sách là một Lễ Hội thực sự! Những ai sống trong không khí đó đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Niềm yêu thích văn học cộng với sự tưng bừng, rất lạ! Hamlet Trương cảm thấy mình may mắn, 5 năm rồi mà vẫn còn được thương và quan tâm khi ra mắt tác phẩm mới. Những người độc giả yêu con chữ có cách kết nối tâm hồn với tác giả bền chặt, sâu sắc. Trương mong sự gắn bó này sẽ kéo dài mãi, đến tác phẩm thứ 100-200 vẫn còn có các bạn cạnh bên!”

DSC_6795
Bộ ba tác giả đã ở lại đến phút cuối khi Hội sách đóng cửa để ký tặng cho các độc giả yêu sách. Được biết, bộ ba tác giả trẻ này mỗi ngày đều có chương trình giao lưu, ký tặng sách cho các bạn đọc tại các gian hàng khác nhau.

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud