HAKOOTA Dũng Hà: Anh Đức Trí không biến thí sinh của mình thành máy photo

HAKOOTA Dũng Hà: Anh Đức Trí không biến thí sinh của mình thành máy photo

(Alotintuc.com) – Hakoota Dũng Hà đã và đang chứng tỏ 2018 là một năm làm việc hết công suất với những dự án âm nhạc nghiêm túc, đầy hấp dẫn. Những ngày tháng 4, nếu ai đã lỡ “say” giọng hát quá đỗi mê hoặc của anh chàng sinh năm 1981 thì không thể bỏ qua 2 bản hit mới toanh với những sắc thái, dư vị tình cảm thăng hoa, vô cùng văn minh nhưng cũng bắt tai vô cùng.

Phải nhắc đến đầu tiên chính là Như Một Thói Quen. Bài hát thể loại Pop có sử dụng chút Funky đang tạo nên những dấu ấn tốt đối với người mộ điệu. Ca khúc nằm trong kế hoạch từ 2017 của Hakoota tuy nhiên, thời điểm đó anh chàng mất phương hướng cũng như cảm xúc trong âm nhạc, nên sáng tác này cho tới 2018 mới có thể đến với khán giả.

Với thông điệp xúc tích, ngắn gọn dành cho những ai hay toan tính trong tình yêu, bài hát hứa hẹn sẽ là 1 tuyên ngôn đầy thú vị qua từng câu hát: “Oh baby! Đừng vội đi khắp nơi. Tìm người thân thiết, kể chuyện đã biết, phân bua lỗi không phải mình. Oh baby! Mỗi khi nhìn thấy anh truyền hình trực tiếp rồi ngồi hối tiếc “Sao không giữ anh ở lại !“. Hakoota đã sẵn sàng với 1 MV chỉn chu mang đậm hơi thở thập niên 90, sớm gửi tới khán giả.

Kế đến là ca khúc đã giúp Hakoota trở thành thí sinh dẫn đầu bảng bình chọn team Đức Trí tại Sing My Song vừa qua: Là Thế. Bài hát khiến nhạc sĩ Lê Minh Sơn không ngại khẳng định: “Hát thế này mới là hát!”. Cách hát như bỡn cợt, đùa vui với từng con chữ một lần nữa khiến sáng tác này lại nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Là Thế là ca khúc sáng tác trong thời gian kỷ lục 4 giờ đồng hồ từ Hakoota. Lại trong một không gian vô cùng đặc biệt tại Sing My Song càng khiến những áp lực câu chữ, giai điệu ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình hoàn thiện ca khúc. Bài hát thể loại RnB pha chút Jazz cùng chất liệu Reggae ở phần chuyển đoạn với thông điệp: “Hãy mạnh dạn để được yêu, đừng ngại ngùng hay chần chừ. Trong tích tắc, mình hoàn toàn có thể trở thành người đến sau”.

Làm nên một tác phẩm khiến giới chuyên môn và hội đồng thẩm định đánh giá như 1 màn trình diễn đỉnh cao, Hakoota vẫn không quên sự hỗ trợ từ người thầy Đức Trí: “Cách cố vấn của anh thoạt đầu sẽ làm nhiều người dễ nhầm tưởng anh ít quan tâm , nhưng có làm việc mới hiểu tất cả những điều anh nói đều đáng ghi nhớ. Cách của anh Trí là dạy học trò phát triển theo năng lực của họ chứ không bị áp đặt, không biến thí sinh của mình thành những cỗ máy photo. Hakoota rất thích điều này”.

Với 2 ca khúc mới toanh phát hành cùng thời điểm Như Một Thói Quen và Là Thế, là thí sinh đầy thu hút tại Sing My Song, cùng nhiều hoạt động tăng tốc kế tiếp đã lên lịch trình cụ thể, 2018 hứa hẹn là một năm bứt phá của Hakoota Dũng Hà – Chủ nhân loạt hit đông đảo khán giả yêu mến nhiều năm qua như: Khoảng Cách Chia Đôi, Giọt Buồn Để Lại, Cảm Ơn Vì Đã Nói Câu Từ Chối, Em Ơi, I Know,…

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud