Hải Yến tái bản Album vol.3 “Top hit 90 -2000” sau 2 tháng phát hành

Hải Yến tái bản Album vol.3 “Top hit 90 -2000” sau 2 tháng phát hành

(Alotintuc.com) – Cuối tháng 9.2017, Nguyễn Hải Yến ghi dấu ấn 10 năm chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp bằng dự án album vol.3 tuyển tập những ca khúc đình đám nhất một thời của Làn Sóng Xanh với tựa đề “Nguyễn Hải Yến: Top hit 90 -2000”.


Dự án được Hải Yến ấp ủ từ nhiều năm trước và nhận được sự đón nhận cũng như ủng hộ không chỉ từ phía người hâm mộ mà còn của nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp và giới truyền thông.


Có thể nói với một ca sĩ nữ 10 năm đi hát và mất hơn 4 năm lắng sự nghiệp của mình về lo cho gia đình và con trai nhỏ là thiệt thòi lớn, bởi chính bản thân Hải Yến khi trở lại với sân khấu, với âm nhạc cũng từng hoang mang “Không biết khán giả còn đón nhận mình? Còn muốn nghe mình hát?”.


Nhưng bằng sự nỗ lực của một bà mẹ một con, bằng cả trái tim với niềm đam mê ca hát và sự ủng hộ từ phía gia đình cũng như fan ruột, Hải Yến đã có bước trở lại ngoạn mục khi không chỉ chinh phục được khán giả qua những bản hit mới mà minh chứng rõ nhất là album Vol.3 phát hành được đón nhận nồng nhiệt.


Sau đúng 2 tháng lên kệ 70% số đĩa đã được tiêu thụ hết theo thông báo của đơn vị phát hành Phương Nam Film. Cạnh đó, hiệu ứng của album “Top hit 90 – 2000” cũng giúp cho Hải Yến nhận được lịch diễn gần như kín khắp các sân khấu lớn nhỏ từ Bắc vào Nam.


Nữ ca sĩ sinh năm 1986 cho biết: “Điều làm Hải Yến hạnh phúc nhất là đi bất cứ sân khấu nào khán giả đều yêu cầu Yến hát những ca khúc nằm trong album vừa được phát. Vì thế, để khán giả không quên mình, thì phải luôn làm mới bản thân, ở cái tuổi 30 không còn là hình ảnh nổi loạn, mà sự đổi mới ở đây là âm nhạc. Cũng từ những lịch diễn và lời yêu cầu mới từ khán giả ở mỗi sân khấu khác nhau, Hải Yến quyết định thực hiện thêm một album online remix với 8 bản thu trong đó có những bản nằm trong album vol.3 vừa phát hành”.


Mong muốn mang đến một hơi thở mới mẻ cho khán giả vào dịp cuối năm cận Giáng Sinh, 8 bài hát quen thuộc từ Top ten Làn Sóng Xanh năm nào như: “Tình xa khuất”, “Nỗi nhớ dịu êm”, “,Nỗi đau ngọt ngào”, “Đêm lao xao”, “Có quên được đâu”, “Một thời đã xa”, “Thôi đừng chiêm bao”, “Hãy về với em” sẽ khoác lên màu áo mới, trẻ – hiện đại – khuấy đông hơn.


Toàn bộ bản phối album remix “Top hit 90 – 2000 nonstop” do DJ Mười thực hiện và phòng thu Studio 13 sản xuất, cạnh đó để có được một hình ảnh phù hợp Hải Yến đã nhờ tới sự hỗ trợ của stylist Thiều Ngọc và nhiếp ảnh Zim Luc.

Sau album “Top hit 90 – 2000 nonstop”, trong tháng 12 này Hải Yến sẽ tiếp tục hoàn thiện MV “Tình cờ” để đáp ứng theo mong muốn của khán giả. Tiếp đến đầu năm 2018, Hải Yến sẽ cho tái bản lại album vol.3 “Nguyễn Hải Yến: Top hit 90 – 2000”.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud