Hải Triều ngộ nghĩnh trong tạo hình “Hoa hậu đẹp lạ”

Hải Triều ngộ nghĩnh trong tạo hình “Hoa hậu đẹp lạ”

(Alotintuc.com) – Sau khi tập 1 lên sóng, chương trình do Vietcom sáng tạo có tên “Siêu nhí tranh tài” đã được đón nhận nồng nhiệt bằng chứng là rating của chương trình vào hàng top của các chương trình đang phát sóng trên sóng THVL. 

IMG_8534

Tiếp nối tập 1, tập 2 của chương trình “Siêu nhí tranh tài” sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ 3 ngày 15.3.2016. Trong tập này, ngoài “Cô Tiên” Việt Hương và “Hai ông Bụt” xuất hiện thường trực còn có sự góp mặt của “Cô Tiên” Phương Thanh khi tham gia cùng “Hội nhà Tiên” để xem, nhận xét và chấm điểm cho các “Thiên thần nhí” của sân chơi “Siêu nhí tranh tài”.

Nếu như trên “ghế nóng”, “Cô Tiên” Phương Thanh nhẹ nhàng, ân cần góp ý nhận xét các tiết mục thì trong hậu trường, Phương Thanh nhí nhảnh đúng như bản tính vốn có của một ca sĩ nhận được nhiều yêu thích của khán giả suốt bao năm nay. Xúng xính trong bộ đồ Tiên, Phương Thanh có tạo hình khá tạo mắt cùng với nụ cười thường trực trên môi, Phương Thanh hoàn toàn phù hợp với vai trò giám khảo khách mời của “Siêu nhí tranh tài”.

IMG_8552
Cũng trong hậu trường của ngày ghi hình, NSND Hồng Vân (giám khảo khách mời tập 1) có những khoảnh khắc ngộ nghĩnh cùng với đồng nghiệp đàn em Việt Hương. Bên cạnh đó “Ông Bụt” Minh Nhí thì ra sức “cưa cẩm” “Mỹ nhân đẹp lạ” Hải Triều.

IMG_9310
Trong tập 2, Quý khán giả sẽ có cơ hội được xem các tiết mục của cá bé Kim Thư với màn biểu diễn xiếc trên không rất ấn tượng dựa trên câu chuyện cổ tích “Thằng Cuộc và cây Đa”; Gia Lộc tham gia biểu diễn hạng mục kịch nói với tích chuyện “Mai An Tiêm và sự tích dưa hấu”; Nguyên Khang (6 tuổi – thí sinh nhỏ nhất cuộc thi) diễn kịch với tích truyện “Trí khôn của ta đây”. Cuối cùng là Quốc Huy với tiết mục nhảy dựa trên tích truyện “3 con quỷ”.

“Siêu nhí tranh tài” là một chương trình truyền hình được Vietcom phối hợp sản xuất cùng Đài Truyền hình Vĩnh Long và chính thức được lên sóng từ ngày 8.3.2016 trên kênh THVL1 vào lúc 21h. “Siêu nhí tranh tài” là một chương trình trò chơi được đội ngũ sản xuất của Vietcom sáng tạo và phát triển dựa trên chất liệu là những câu chuyện cổ tích, thần thoại của Việt Nam và Thế Giới. Như quý vị đã thấy ngay từ tên gọi “Siêu nhí tranh tài”, đây là một chương trình dành cho các thí sinh từ 5 -14 tuổi khắp các bộ môn, ngành nghề nghệ thuật. Sau hai lượt casting gắt gao và đầy khó khăn, BTC chương trình đã tuyển chọn được 16 thí sinh tham gia chương trình.

IMG_9546

Trong số 16 thí sinh này có những bạn đã và đang hoạt động nghệ thuật và được nhiều khán giả khắp nơi ái mộ như bé Ben (Hoàng Quân); Như Ý; Trang Thư; v.v… bên cạnh đó là những thí sinh tài năng thuộc những bộ môn nghệ thuật ít người biết đến hơn như nhảy; múa;v.v… Theo tiêu chí của BTC, tất cả các thí sinh, dù nổi tiếng hay không, đều đồng đẳng với nhau khi bước lên sân khấu tranh tài.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud