Hai quán quân The Voice, The Voice Kids cùng hội ngộ

Hai quán quân The Voice, The Voice Kids cùng hội ngộ

(Alotintuc.com)- Quán quân “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên đã đưa đón Quán quân “Giọng hát Việt nhí” Hồng Minh đến phòng thu để tập luyện cho tiết mục đêm nay của Hương Tràm trong “The Remix” với thể loại Bollywood, Latino, Chillout.

IMG_1989

Lựa chọn cho tuần này thật khó sau khi Hương Tràm liên tiếp được điểm cao và giám khảo không tiếc những lời khen có cánh. Thậm chí tuần vừa qua với ca khúc “Tâm hồn của đá” Hương Tràm phá kỷ lục The Remix 2016 với 4 điểm 10 tuyệt đối. Chính vì vậy, với sự kết hợp của bé Hồng Minh trong ca khúc “Mưa bay tháp cổ” chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả cũng như hội đồng nghệ thuật những điều bất ngờ.

IMG_2025
Như một huấn luyện viên thực thụ, Hương Tràm cho biết, giọng hát của Hồng Minh đầy nội lực và tính cách của cô bé cực kỳ dễ thương. Cộng tác với Hồng Minh. Hương Tràm cảm giác như được sống lại thời 17 tuổi và bước chân vào thi “Giọng hát Việt”.

IMG_2007

IMG_2015
Đặc biệt hơn nữa, Hồng Minh rất thích múa, nên trên nền nhạc của “Mưa bay tháp cổ” khiến cho những động tác múa đó rất phù hợp. Hồng Minh có giọng hát trong sáng, kết hợp với Hương Tràm, giọng ca đầy nội lực và già dặn sẽ khiến cho ca khúc trở nên một sự đối lập hoàn hảo.

IMG_1950
Sau khi Hoàng Thùy Linh xin rút khỏi chương trình “The Remix” thì truyền thông dự đoán Hương Tràm và Noo Phước Thịnh sẽ là hai cái tên tranh giải nhất nhì. Sự tự tin của Noo với ngôi vị quán quân ngay từ đầu, cùng với sự không ngoan nhượng của Hương Tràm để mỗi tuần một bứt phá khiến cho cuộc thi “The Remix” ngày một sôi nổi và nóng như chảo lửa khi cận đến những tuần chung kết.

IMG_1930

IMG_1942

IMG_1947

IMG_2036

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud