Hai ngày ý nghĩa của hoa hậu Phạm Hương tại thủ đô Hà Nội

Hai ngày ý nghĩa của hoa hậu Phạm Hương tại thủ đô Hà Nội

(Alotintuc.com) – Trong chuyến công tác hai ngày tại Thủ đô Hà Nội, hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa. Tham gia cùng Phạm Hương có ca sĩ Phan Anh và ông Nguyễn Duy Anh, giám đốc GAG và đại diện Hiệp hội JLAN.

Nhận lời mời của Hiệp hội JLAN- Hiệp hội tiếng Nhật dành cho các quốc gia không sử dụng chữ Hán, với vai trò là đại sứ của Hiệp hội, hoa hậu Phạm Hương đã có nhiều hoạt động tại Hà Nội trong hai ngày vừa qua.

Sáng 13/11, tại huyện Đông Anh, ngoại thành Hà Nội, hoa hậu Phạm Hương đã tham dự buổi lễ kỉ niệm 28 năm thành lập hội Cựu chiến binh tại xã Liên Hà. Tại đây, cô đã trao tặng 13 phần quà ý nghĩa dành cho các gia đình thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn. Mỗi phần quà bao gồm tiền mặt, chăn ấm…và những nhu yếu phẩm khác, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng.

Cùng ngày, Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục đến thăm các gia đình chính sách để trao tận tay những phần quà ý nghĩa. Cô đã đến thăm các cụ già neo đơn, tặng quà và động viên các cụ sống khỏe. Hình ảnh Phạm Hương “bón cơm” đúc các cụ ăn đã gây xúc động. Phạm Hương cho biết, cô cũng thương các cụ như bà ngoại mình và cô rất xúc động khi nghe các cụ kể về những hi sinh, mất mát trong chiến tranh.

Cũng trong ngày, Phạm Hương cũng đã đến thăm trường mầm non tại xã Liên Hà. Cô được các cô giáo và các em học sinh vui vẻ chào đón. Phạm Hương đã cùng chơi đùa, tham gia hoạt động ngoài trời cùng các em nhỏ. Sự thân thiện, cởi mở của Phạm Hương tại trường đã tạo được nhiều thiện cảm cho mọi người.

Sáng 14/11, hoa hậu Phạm Hương tiếp tục chuỗi hoạt động của mình tại Trường đại học Đại Nam. Tại đây, Phạm Hương đã vinh dự có mặt trong buổi lễ kỉ niệm 10 năm xây dựng và phát triển của trường. Đồng thời, cô đại diện hiệp hội JLAN trao 300 triệu học bổng tiếng Nhật dành cho học sinh và giảng viên của trường.

Điểm nhấn thú vị trong buổi lễ là hoạt động nhảy flashmob đồng diễn cùng hàng nghìn sinh viên của trường Đại học Đại Nam. Màn trình diễn ngẫu hứng này đã khiến các bạn sinh viên vô cùng thích thú. Cô cũng dành thời gian giao lưu chụp ảnh cùng các bạn sinh viên tại đây.

 

Với tư cách là đại sứ Nhật ngữ JLAN, Phạm Hương đã được ông Nguyễn Duy Anh, đại diện hiệp hội cùng các thầy cô tạo điều kiện để giao lưu và dành tặng nhiều suất học bổng ý nghĩa cũng như nhiều đóng góp giúp đỡ cho cộng đồng. Chiều cùng ngày, Phạm Hương cũng đã đến Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam để chào hỏi và chia sẻ về những hoạt động quảng bá Nhật Bản và phổ biến tiếng Nhật suốt thời gian qua.

Như vậy, sau vai trò là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng như là gương mặt năng động trong lĩnh vực quảng cáo cũng như các chương trình truyền hình. Phạm Hương còn là đại sứ cho nhiều tổ chức xã hội, giáo dục uy tín. Cô đang hướng tới hình ảnh năng động, hiện đại và trí tuệ với nhiều hoạt động sôi nổi.

Photo: Lê Chí Linh, Hải Bá
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud