Hai Hận bất ngờ hội ngộ Mến và trai đẹp Võ Đăng Khoa trong MV dành cho Valentine

Hai Hận bất ngờ hội ngộ Mến và trai đẹp Võ Đăng Khoa trong MV dành cho Valentine

(Alotintuc.com) – Võ Đăng Khoa – cái tên đã được khán giả cực kỳ yêu mến qua hai sản phẩm web drama triệu view “Tay buôn buôn tay” và “Ghe bẹo ghẹo ai” bất ngờ khoe giọng hát trong một sản phẩm âm nhạc ra mắt trong dịp lễ Valentine “Yêu đương gì tầm này”. Đây là một MV được chính Võ Đăng Khoa lên ý tưởng cũng như đầu tư công phu về mặt kĩ thuật kĩ xảo dành tặng khán giả như giới thiệu thêm một tài năng khác của anh.

Là một nhân tố đặc biệt xuất hiện trong làng web drama trong vài năm trở lại đây, Võ Đăng Khoa nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả bởi sự nghiêm túc của anh khi đầu tư cho các sản phẩm nghệ thuật. Ghi ấn tượng với vai Hai Hận trong “Tay buôn buông tay”, rồi lại khiến khán giả bất ngờ trong tạo hình Mến cực kỳ duyên ở web drama “Ghe bẹo ghẹo ai” đình đám, Võ Đăng Khoa hiện nay có được một lượng fan hâm mộ không hề nhỏ. Đây chính là nguồn động lực cũng đồng thời là áp lực để anh phấn đấu và chăm chỉ sản xuất nhiều sản phẩm nghệ thuật trong tương lai.

Tưởng chừng như tiến lên ở vai trò một diễn viên, nhưng Võ Đăng Khoa “khoe” với khán giả một khả năng nữa, đó chính là ca hát. Nếu như khán giả yêu “Ghe bẹo ghẹo ai” chưa quên giọng hát của cô Mến thì sẽ càng yêu hơn chất giọng của Võ Đăng Khoa trong bài hát “Yêu đương gì tầm này”. Đương nhiên, Võ Đăng Khoa sẽ cần nhiều thời gian để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, nhưng với bài hát “Yêu đương gì tầm này”, Võ Đăng Khoa giới thiệu một cá tính nữa của anh trong nghệ thuật. Đó là sự kết hợp giữa âm nhạc và yếu tố kịch bản giàu ý tưởng làm nên một sản phẩm MV.

“Yêu đương gì tầm này” là một sáng tác dễ thương của nhạc sĩ Lăng LD. Ca khúc được sáng tác dựa trên chất giọng riêng của Võ Đăng Khoa cũng như mang màu sắc tươi vui trong mùa Lễ tình nhân năm nay. Võ Đăng Khoa cho biết khi nhận được ca khúc “Yêu đương gì tầm này” anh đã thấy mình nên thực hiện ngay một MV để tặng khán giả bởi giai điệu, cũng như sự hài hước, dễ thương trong ca từ. Vì thế, Võ Đăng Khoa đã nhanh chóng lên ý tưởng để thực hiện MV. Cùng với đạo diễn Cao Phi, Võ Đăng Khoa tự tin dẫn dắt khán giả vào từng mảnh ghép tình yêu tuổi học trò trong “vũ trụ” của anh với bài hát.

MV có sự xuất hiện đặc biệt của dàn nghệ sỹ khách mời được khán giả yêu thích như diễn viên Hữu Đằng, Quang Thịnh (Năm Chà), Lê Hiếu, Lương Thăng…Các diễn viên đã hỗ trợ Võ Đăng Khoa hết mình cùng tạo ra những phân cảnh hài hước, dễ thương khiến khán giả cười nghiêng ngả. Đặc biệt, trong MV, Võ Đăng Khoa còn tự tin thể hiện vũ đạo cực tốt và đọc Rap không hề kém cạnh bất kỳ một Rapper chuyên nghiệp nào. Thú vị hơn nữa, thì có sự xuất hiện của Mến và Hai Hận trong MV.

Để có được hai nhân vật “có 1 không 2” trong MV là Mến dễ thương và Hai Hận ngầu trai, Võ Đăng Khoa cũng đã đầu tư không ít cho phần kĩ xảo để khán giả có được sự bất ngờ khi đến với MV “Yêu đương gì tầm này”. Đúng với tinh thần làm việc của chàng trai trẻ đam mê nghệ thuật, Võ Đăng Khoa đã mang đến cho làng giải trí mùa Valentine một sản phẩm âm nhạc “không giống ai” một cách đặc biệt theo phong cách của anh. Liệu sau MV này, Võ Đăng Khoa có theo đuổi con đường ca hát hay không? Đó là một ẩn số và anh luôn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud