Hai công chúa nhà Bình Minh cực đáng yêu với áo dài cách tân

Hai công chúa nhà Bình Minh cực đáng yêu với áo dài cách tân

(Alotintuc.com) – Cả nhà Bình Minh cùng đồng loạt diện áo dài cách tân cực kỳ tươi trẻ và bắt mắt trong bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay.

_LEO0444

Không như nhiều gia đình nghệ sĩ khá ngại để con mình xuất hiện trước công chúng, gia đình nghệ sĩ Bình Minh khá thoải mái khi thường xuyên dẫn hai cô công chúng đáng yêu tháp tùng ba mẹ trong các sự kiện cũng như xuất hiện trong các bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình. Chính vì vậy, hai cô con gái cưng của nam diễn viên điển trai khá tự tin trước ống kính.

_LEO0608
Có thể nhận thấy, trong những bộ trang phục áo dài cách tân dễ thương và tươi tắn của NTK Sương Nguyễn, hai nàng công chúa của gia đình Bình Minh – Anh Thơ cực kỳ đáng yêu. Dù không có ba mẹ bên cạnh nhưng hai bé tỏ ra dạn dĩ với những khoảnh khắc tạo dáng khá chuyên nghiệp cùng biểu cảm hồn nhiên, trong sáng rất đáng yêu.

_LEO0435
Cả hai cũng đã có những khoảnh khắc vui chơi tuyệt vời bên cạnh ba mẹ khi được ba mẹ đưa đi ăn kem, cùng nhau đọc sách, thưởng thức những bức ảnh về những nhân vật nổi tiếng được triển lãm trong không gian của quán…

_LEO0612

_LEO0618
Cho đến nay, sau khi cùng nhau vượt qua không ít sóng gió, gia đình Bình Minh và Anh Thơ ngày càng gắn bó và hạnh phúc. Đặc biệt, bà xã Anh Thơ của nam diễn viên điển trai ngày càng được mọi người yêu mến khi luôn biết khéo léo vun vén cho hạnh phúc riêng của mình. Không chỉ thế, với sự thăng hoa của hạnh phúc, cô ngày càng tươi trẻ và rạng rỡ với gu thời trang sành điệu.

_LEO0387

_LEO0707

_LEO0752

Photo: Huỳnh Lộc
Thời trang: Sương Nguyễn (Chuồn Chuồn Ớt Boutique: 05 Nguyễn Đình Chiểu, F Đa Kao, Q1)
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud