Hạ Vy đẹp sương khói trong mùa oải hương

Hạ Vy đẹp sương khói trong mùa oải hương

(Alotintuc.com) – Tháng 5, mùa Oải Hương nở rộ mang trong mình những cảm xúc bất tận. Không chỉ bằng mùi hương, Oải Hương được phụ nữ tôn thờ bởi sắc tím khác biệt không loài hoa nào có được. Nếu Bạn đang tìm kiếm một sắc thái mới lạ và ngọt ngào thì “Mùa Oải Hương yêu dấu” sẽ những thiết kế dành riêng cho bạn.

 

Vẫn tuân theo những phom dáng đã trở thành thương hiệu của Elise, bộ sưu tập lần này đã kết hợp thêm những xu hướng đương thời như họa tiết in trên nền chất liệu tơ, voan và sự kết hợp nhiều chất liệu trên một thiết kế. Đa số giới mộ điệu cho rằng Elise đang đi một bước cờ mạo hiểm khi luôn áp dụng những tư duy đột phá tại thị trường Việt Nam nhưng Elise luôn tin tưởng và quyết tâm đưa những làn gió mới vào thời trang.

Màu tím với các sắc độ đậm nhạt khác nhau đem lại nguồn cảm hứng, sáng tạo. Gam màu này thể hiện khả năng sáng tạo vô hạn của các nhà thiết kế. Hai sắc độ tím hòa quyện tạo nên xu hướng thời trang mạnh mẽ, là ý tưởng đầy mới mẻ dành cho các tín đồ thời trang. Gam màu tím pastel trẻ trung tươi sáng, gây thương nhớ bởi sự tinh tế và duyên dáng. Sự chuyển màu độc đáo giữa các sắc độ tím đem đến một vẻ đẹp cuốn hút.


Không chỉ giúp bạn tôn da, tôn dáng và trở nên sành điệu hơn, trang phục màu tím sẽ khiến bạn rạng rỡ hơn rất nhiều. Bản thân màu tím đã ẩn chứa một sắc màu nghệ thuật rất riêng. Và khi được thiết kế với dáng váy vintage, váy maxi, váy bút chì, thì sắc tím ấy càng được phô diễn một cách thời trang nhất.

Model : Hạ Vy
Custome : Elise Fashion
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud