Hà Trí Quang “thân mật” công khai với tình cũ của Lê Phương

Hà Trí Quang “thân mật” công khai với tình cũ của Lê Phương

(Alotintuc.com) – Tập 14 của chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực với chủ đề Gói Và Cuốn sẽ lên sóng vào tối Chủ nhật tuần này (18/10) cùng với 6 người chơi là Lê Phương, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Phi Long, Quốc Trường, Hà Trí Quang.

Cac Vong Thi Soi Noi (10)

Trong vai trò người dẫn dắt chương trình, Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang một lần nữa gây khó dễ cho các thí sinh khi lần lượt đưa ra các thử thách quái chiêu lẫn những màn chơi khăm đầy hài hước.

Vẫn như thường lệ, 6 thí sinh được chia thành 2 đội. Phi Long làm đội trưởng đội Nam, các thành viên lần lượt là: Hà Trí Quang, Quốc Trường. Bên kia chiến tuyến, Thanh Trúc làm đội trưởng đội Nữ, các thành viên lần lượt là Lê Phương và Diệp Bảo Ngọc.

Cac Vong Thi Soi Noi (12)

Ngay từ màn chào hỏi đầu tiên, dàn người chơi đã thể hiện tâm thế chiến đấu hết mình để giành chiến thắng. Tiếng cười một lần nữa vang lên trên sân khấu Thiên Đường Ẩm Thực, hòa cùng hương vị hấp dẫn từ các món ăn do đầu bếp thượng hạng Trần Thái Bảo thực hiện.

Cac Vong Thi Soi Noi (5)
Trong tập 14 Thiên Đường Ẩm Thực, Trường Giang một lần nữa “rơi vào lưới tình” với các người chơi. Và cô diễn viên xinh đẹp, dịu dàng Thanh Trúc chính là đối tượng đầu tiên Ông Hoàng Hạnh Phúc nhắm đến. Trên sàn đấu sực nức mùi thơm, Trường Giang không ngừng khen ngợi Thanh Trúc. Sự nhiệt tình, thân thiện này làm cho Thanh Trúc đôi lúc không tránh được sự ngượng ngùng. Tuy nhiên, cưa cẩm Thanh Trúc chỉ là một “chiêu bài có tính toán”, người Trường Giang thật sự để ý lại là một nhân vật vô cùng đặc biệt khác.

Doi Ha Tri Quang (1)
Bên cạnh đó, Thiên Đường Ẩm Thực tập này cũng chứng kiến cuộc chạm trán khốc liệt, nảy lửa từ phía Lê Phương và “tình cũ” Quốc Trường. Từng được đồn đại là có hẹn hò trong một khoảng thời gian nhưng khi đứng trước các món ăn, Lê Phương – Quốc Trường vẫn xem nhau như “người dưng nước lã”. Cả 2 thi đấu hết mình và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tình tiết bất ngờ, thú vị. Hay như anh chàng Hà Trí Quang vẻ ngoài bảnh bao, đạo mạo nhưng hễ mở miệng ra nói câu nào là đều chọc ngoáy và khiến đối thủ “tức điên”. Có những khoảnh khắc, 3 người đẹp Diệp Bảo Ngọc, Lê Phương, Thanh Trúc phải ngậm ngùi nhìn Hà Trí Quang và Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang thưởng thức bàn tiệc trong tiếc nuối. Tất cả những tình huống bi hài đã cùng tạo nên sự hài hước, kịch tính và hấp dẫn bất ngờ cho tập 14 chương trình Thiên Đường Ẩm Thực.

Cac Vong Thi Soi Noi (14)
Thiên Đường Ẩm Thực là chương trình do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng Công ty truyền thông và giải trí Điền Quân thực hiện dưới sự đồng hành của nhãn hàng Taiky Food. Chương trình được phát vào lúc 20g00 tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 19/7/2015 trên HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud