Hà Thuý Anh xúc động ‘Mong ước kỷ niệm xưa’

Hà Thuý Anh xúc động ‘Mong ước kỷ niệm xưa’

(Alotintuc.com) – Sau khi ra mắt MV Em muốn nói (nhạc Hoa lời Việt) nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, Hà Thuý Anh tiếp tục ra mắt ca khúc mừng ngày 20/11 để tri ân những người thầy, cô đã dìu từng bước chân cô. Đặc biệt, nữ ca sĩ muốn dành ca khúc này để dành tặng cho thầy Đàm Vĩnh Hưng và cô Cẩm Vân, 2 người có vị trí quan trọng trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

IMG_6207-2

Mong ước kỷ niệm xưa là ca khúc vốn rất quen thuộc trong làng nhạc Việt, thế nhưng, với bàn tay hoà âm của Tuấn Mario tạo nên một bản phối hoàn toàn mới. Chia sẻ về lý do chọn ca khúc này, Hà Thuý Anh chia sẻ: “Mỗi khi nghe bài hát này tôi rất xúc động và thường nghĩ đến thời còn đi học. Như đúng lời của ca khúc, nếu có thể quay ngược thời gian, để quay lại thời còn đi học để sống trong những ngày tháng tươi đẹp nhất trong những giấc mơ luôn nồng cháy”.

IMG_6294

IMG_6197

Song song cùng việc ra mắt ca khúc này, Hà Thuý Anh đồng thời cũng gởi tặng đến khán giả bộ ảnh cô thực hiện trong tà áo dài trắng tinh khôi được thực hiện trong sân trường với những góc quen thuộc gắn liền với thời còn đi học như: sân trường với những tán cây, chiếc trống giửa sân trường, chiếc bảng đen và hàng ghế đá ghi dấu rất nhiều kỷ niệm,…

Link bài hát: http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/mong-uoc-ky-niem-xua-ha-thuy-anh.DjUngKfH1dfZ.html

IMG_6236

IMG_6266

Dù đã rời xa ghế nhà trường từ khá lâu, thế nhưng những kỷ niệm thời còn đi học luôn khắc sâu trong tâm trí cô, Hà Thuý Anh cho biết thời còn đi học là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời cô tính đến thời điểm hiện tại.

IMG_6311

Chia sẻ về dự định sắp tới, Hà Thuý Anh cho biết cô đang cùng ekip gấp rút chuẩn bị ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc mới sẽ được ra mắt vào tháng 12 sắp tới đây, song song đó là dự án khá đình đám sẽ cô tiết lộ trong thời gian sắp tới.

IMG_6319

IMG_6281

Thông tin bộ ảnh:
Photo: Carrot Nguyễn
Make up and hair: Nguyễn Phạm Minh Đức
Áo dài: Võ Minh Nhật
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud