Hà Thuý Anh tự tử vì bị bạn trai bỏ rơi

Hà Thuý Anh tự tử vì bị bạn trai bỏ rơi

(Alotintuc.com) – Sau khi ra mắt mini album mừng sinh nhật, Hà Thuý Anh cùng ekip nhanh chóng mắt tay vào thực hiện MV cho ca khúc Em muốn nói – đây cũng là ca khúc chủ đề mini album mà cô ra mắt cách đây không lâu. Ca khúc Em muốn nói được chính Hà Thuý Anh chấp bút viết lời Việt dựa trên một nhạc Hoa, khi vừa mới nghe qua ca khúc thì những giai điệu nhẹ nhàng nhưng da diết khiến nữ ca sĩ có ngay cảm hứng để sáng tác.

6

MV được thực hiện dựa bám sát vào nội dung của bài hát, Hà Thuý Anh tuy không phải là diễn viên nhưng sự diễn xuất trong MV của cô được đánh giá khá cao. Nữ ca sĩ hoàn toàn nhập tâm vào ca khúc và đưa khán giả lạc vào những cung bậc cảm xúc khác nhau của một cô gái đau đớn tìm mọi cách quên đi mối tình của mình. MV là như thước phim chiếu chậm đan xen những dằn vặt của cô gái trước mốt tình dang dở cùng những kỉ niệm ngọt ngào bên người yêu. Theo thời gian, gương mặt của chàng trai cô gái dần quên nhưng những kỉ niệm vui buồn thì luôn khắc sâu trong tâm trí.

Để thực hiện cảnh quay trong bồn tắm, Hà Thuý Anh đã phải ngâm mình liên tục hơn 6 tiếng đồng hồ trên sân thượng của một toà nhà để thực hiện cảnh quay chỉ vỏn vẹn vài giây. Vì phải ngâm mình quá lâu vào lúc nữa đêm khiến nữ ca sĩ hoàn toàn kiệt sức và nhiều lần bị ngộp nước khi quay những cảnh đầm mình trong bồn. Dù lạnh cóng người, cô vẫn cô gắng diễn hết mình cho đến khi nào đạo diễn gật đầu đồng ý mới thôi.

10

7

MV được chính Hà Thuý Anh lên ý tưởng và bàn bạc với ekip của mình để thực hiện, tất cả mọi thứ được ekip trẻ của Waoteam để hoàn thành chỉ trong vòng 3 ngày. Hà Thuý Anh cho biết cô rất tự hào về ekip của mình đã làm việc liên tục ngày đêm để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc lần này.

15

13

Sau MV Em muốn nói, Hà Thuý Anh sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ khi mạnh dạn thể hiện nhiều dòng nhạc khác nhau để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khán giả.

5

2

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud