Hà Thuý Anh tự sáng tác cho mini album

Hà Thuý Anh tự sáng tác cho mini album

(Alotintuc.com) – Sau khi ra mắt ca khúc do chính mình sáng tác mang tên Mơ một ngày gặp mẹ, Hà Thuý Anh nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả thể hiện sự xúc động của mình sau khi nghe ca khúc này.

batch_IMG_4054

Để đáp lại tình cảm đó và nhân dịp đón tuổi mới, Hà Thuý Anh đã đãi fan bằng mini album mang tên Em muốn nói. Trong sản phẩm âm nhạc lần này, Hà Thuý Anh muốn xuất hiện trong hình ảnh mới mẻ, trẻ trung và cũng không kém phần trưởng thành. Nữ ca sĩ đã chọn cho mình hình ảnh tượng trưng cho người phụ nữ hiện đại, vừa trẻ trung, vừa năng động và cũng không kém phần quyến rũ. Trong thời gian tới, cô sẽ định hình thật rõ ràng hơn hình tượng cũng như cá tính trong âm nhạc của mình để tạo dấu ấn trong lòng khán giả.

batch_IMG_4051

Để chuẩn bị cho dự án âm nhạc này, Hà Thuý Anh đã cùng nhạc sĩ Tuấn Mario và ekip dành rất nhiều thời gian để chọn bài và hoà âm phối khí cho các ca khúc trong mini album lần này.

batch_IMG_4031

Đặc biệt, 2 trong tổng số 3 ca khúc của mini album được cover từ nhạc Hoa, lời ca khúc do chính Thuý Anh chấp bút. Sáng tác theo cảm xúc là chủ yếu, Hà Thuý Anh đã mất khá nhiều thời gian để hoàn thành một ca khúc. “ Lúc thì cảm hứng ào ạt tuôn ra tôi có thể sáng tác vài phút là được hơn nữa bài, nhưng lại có những lúc mất hơn 2 ngày trời vẫn không tìm ra được cảm hứng để sáng tác”.

batch_IMG_4015

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng quyết định để ca khúc Mơ một ngày găp mẹ vào trong album vì muốn dành sự trân trọng cũng như lời cám ơn sâu sắc nhất đến chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất của mình.

batch_IMG_3993

Trong album lần này, phần âm nhạc toàn bộ sẽ do nhạc Tuấn Mario chịu trách nhiệm. Để hoàn thành ca khúc theo đúng ý đồ của Hà Thuý Anh, nhạc sĩ cùng ekip đã gần như là thức đêm để cho ra đời một bản phối hoàn toàn mới. Dù phải thức đêm nhưng cả ekip không thấy mệt mỏi, trái lại ekip vô cùng hạnh phúc vì đã tận tay dành tặng một món quà thật đặc biệt cho cô ca sĩ trẻ tài năng.

batch_IMG_3976

Ekip thực hiện:

Fottos : Carrot Nguyễn

Makeup : Nguyễn Phạm Minh Đức

Stylist : Hà Thuý Anh ,Si Si

Studio : Phạm Hồng Đức

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud