Hà Thuý Anh hạnh phúc khi được hát cùng ‘thầy’ Cẩm Vân

Hà Thuý Anh hạnh phúc khi được hát cùng ‘thầy’ Cẩm Vân

(Alotintuc.com) – Cuối tuần vừa qua, Hà Thuý Anh xuất hiện tại một sự kiện ra mắt sản phẩm của một nhãn hàng khá nổi tiếng. Nữ ca sĩ chọn trang phục sang trọng và không kém phần quyến rũ.

IMG_4515

Có thể thấy, Hà Thuý Anh ngày càng chăm chút cho hình ảnh của mình khi tham dự sự kiện cũng như tham gia biểu diễn ở những chương trình khác nhau. Cô cho biết, trước đây bản thân vẫn còn khá bối rối khi xác định dòng nhạc và phong cách mình sẽ theo đuổi, Hà Thuý Anh đã dành rất nhiều thời gian cùng ekip nghiên cứu hướng đi hoàn toàn mới cho mình.

IMG_4525

Thông qua những hình ảnh và sản phẩm âm nhạc gần đây, khán giả ngày một công nhận sự đầu tư rất nghiêm túc và chỉnh chu của Hà Thuý Anh không chỉ trong những sản phẩm mà đặc biệt về phần hình tượng của cô cũng được cải thiện rất nhiều.

IMG_4557

Tham gia sự kiện còn có sự góp mặt của gia đình nghệ sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu. Hà Thuý Anh chia sẻ cô cảm thấy rất vinh dự khi được đứng cùng sân khấu với thần tượng của mình. Ngoài thầy Đàm Vĩnh Hưng đã dìu dắt cô trước và sau cuộc thi The Voice thì ca sĩ Cẩm Vân cũng là 1 người thầy đã dạy dỗ cô rất nhiều trong con đường ca hát sau cuộc thi, ‘thầy’ Cẩm Vân còn là là hình tượng mà cô luôn muốn học hỏi và noi gương trên con đường ca hát.

IMG_4529

MV Em muốn nói vừa ra mắt đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, Hà Thuý Anh cho biết cô sẽ tiếp tục ra mắt ca khúc với dòng nhạc hoàn toàn mới, chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ.

Photo: Kei Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud