Hà Thu, Nam Em diện váy gợi cảm dự hội xuân cuối năm

Hà Thu, Nam Em diện váy gợi cảm dự hội xuân cuối năm

(Alotintuc.com) – Hai nhan sắc Việt là á hậu Hà Thu và Nam Em vừa hội ngộ tại lễ hội xuân 2016 của một kênh truyền hình lớn. Hai người đẹp này ghi điểm với phong cách thời trang vô cùng tinh tế.

BF7A0163

Trở về Thành phố Hồ Chí Minh sau chuyến giới thiệu single Tết Sang tại Hà Nội, hoa khôi Nam Em xuất hiện tại thảm đỏ chương trình với phong cách thời trang ấn tượng. Cô diện bộ đầm cách điệu lộng lẫy, khoe vai trần gợi cảm của Nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Đây là một mẫu trong Bộ sưu tập Lúng Luyến rất thành công của Thủy Nguyễn giới thiệu gần đây.

BF7A9720

Trung thành với gu thời trang sang trọng, tinh tế, á hậu Hà Thu xuất hiện tại chương trình với chiếc đầm đuôi cá tuyệt đẹp của nhà thiết kế Anh Thư –Joli Poli. Với bộ đầm này, vừa tôn dáng đẹp chuẩn mực của Hà Thu vừa khéo léo khoe vòng 1 căng đầy và làn da mịn màn. Hà Thu xứng đáng là một trong những mỹ nhân mặc đẹp nhất đêm qua.

BF7A0116

Sắp tới đây, á hậu Hà Thu còn chính thức khai trương nhà hàng bún bò Huế theo đúng vị Huế -quê hương của Hà Thu. Người đẹp từng đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất Hoa hậu Liên lục địa 2015 cho biết cô đang quyết tâm trở thành một doanh nhân thành công với mô hình nhà hàng Huế này.

BF7A0087

Hiện là chị em thân thiết trong showbiz, nên Hà Thu và Nam Em thường xuyên song hành tại các sự kiện. Mới đây, trong buổi ra mắt MV Tết Sang của Nam Em, khi nghe Nam Em kể về cuộc đời, Hà Thu đã xúc động rơi nước mắt. Chính vì thế, tình chị em thân thiết giữa hai người đẹp ngày càng bền chặt.

Photo: Mr AT
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud