HÀ THU là ứng viên nặng ký Châu Á tại MISS EARTH 2017

HÀ THU là ứng viên nặng ký Châu Á tại MISS EARTH 2017

(Alotintuc.com) – Hà Thu đang bước vào chặng cuối của hành trình chinh phục cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 (Miss Earth 2017). Đến thời điểm này, đại diện Việt Nam vẫn nằm trong top các thí sinh nổi bật nhất cuộc thi và được dự đoán nhiều khả năng “tranh chấp” danh hiệu cao nhất.


Trong Bảng xếp hạng đánh giá mới nhất của chuyên trang nhan sắc Missosology, đại diện Việt Nam được dự đoán có khả năng giành danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi. Người đẹp chỉ đứng sau đại diện Puerto Rico, trở thành nhan sắc châu Á được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại, vượt nhiều đại diện nặng ký đến từ Thái Lan, Philippines hay Indonesia…


Trong bảng dự đoán trước đó, Hà Thu thậm chí còn dẫn đầu – đây là sự đánh giá cao nhất của chuyên trang này dành cho 1 đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth từ trước đến nay. Ở thời điểm hiện tại, Hà Thu vẫn đang rất nỗ lực trong tất cả các hoạt động và các phần thi phụ của Miss Earth, đồng thời được xem là gương mặt nổi bật tại đấu trường nhan sắc này.


Mới đây nhất, cùng với thí sinh các nước, Hà Thu đã có hoạt động ngoài trời ý nghĩa. Người đẹp cùng mặt đồng phục của cuộc thi và tham gia các chương trình kêu gọi bảo vệ môi trường. Đại diện Việt Nam cũng đã có dịp đến thăm tòa nhà Malacañang Palac – nơi làm việc của Tổng thống Rodrigo Roa Duterte và gặp gỡ thư ký điều hành của Tổng thống Philippines – ngài Salvador Medialde. Các người đẹp đã có cơ hội tham quan công trình kiến trúc bề thế này và cùng tham dự tiệc chiêu đãi đặc biệt.


Người đẹp cũng đã bước vào phần thi khá đặc biệt chỉ có ở đấu trường nhan sắc Miss Earth: Cuộc thi “Beauty of face”. Đây là phần thi nhằm giúp BGK có cái nhìn và đánh giá đúng nhất về nhan sắc của các thí sinh khi toàn bộ các người đẹp phải để mặt mộc, không trang điểm make up hay làm tóc để BGK có thể đánh giá một cách khách quan và toàn diện các đường nét và vẻ đẹp của khuôn mặt. Kết quả được giữ kín đến phút cuối nhưng phần thi này được biết sẽ chiếm phần điểm khá quan trọng trong tổng điểm chung của các thí sinh.


Hà Thu sẽ còn phần thi trang phục dạ hội vào ngày 28/10, phần thi vấn đáp với BGK vào ngày 18/10, 25/10 và 29/10. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 04/11/2017 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila (Philippines) và được truyền hình trực tiếp đến khán giả khắp thế giới.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud