Hà Thu hóa quý cô sành điệu với gu thời trang hiện đại

Hà Thu hóa quý cô sành điệu với gu thời trang hiện đại

(Alotintuc.com) – Được chọn làm gương mặt ảnh bìa cho tạp chí Heritage – tạp chí hàng đầu của Việt Nam về di sản, văn hóa, du lịch, Hà Thu biến hóa với phong cách thời trang sành điệu đầy gợi cảm.

So với những hình ảnh của chính mình những ngày chập chững bước chân vào làng giải trí và bén duyên các cuộc thi nhan sắc cách đây 4 năm, Hà Thu của ngày hôm nay đã có cú lột xác ngoạn mục về phong cách thời trang.

Vẫn với gương mặt thuần chất Á đông truyền thống, trong những shoot hình thời trang của mình Hà Thu dần dà thay đổi và chinh phục mọi người bởi sự kết hợp với phong thái tự tin của mẫu phụ nữ hiện đại, phóng khoáng.

Được chọn xuất hiện trong trang bìa tạp chí Heritage là một vinh dự rất lớn của Hà Thu. Cô đã mang đến cho khán giả hình ảnh đầy mới mẻ: thời trang, sang trọng và lôi cuốn trong những bộ thiết kế tôn vóc dáng và đầy màu sắc.

Trong không gian cao cấp của khách sạn dát vàng, Hà Thu trông giống như một quý cô thanh lịch, đầy kiêu sa và quyền uy.

Thời gian qua, Hà Thu nằm trong số các mĩ nhân gây chú ý của showbiz Việt khi liên tục xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau: Hoa hậu, ca sĩ, MC – host chương trình.

Không chỉ ghi điểm với quá trình làm việc không ngừng nghỉ và nỗ lực nói không với scandal, Hà Thu còn chứng minh bản thân qua những việc làm có ý nghĩa và sự cố gắng khẳng định vị trí của mình trong làng giải trí.

Sau thời gian dành cho gia đình và nghỉ ngơi nạp lại năng lượng, Hà Thu cũng tiết lộ cô sẽ bắt tay trở lại công việc với nhiều kế hoạch mới còn đang ấp ủ. Bộ ảnh thời trang này được xem là một trong những “phát pháo” đầu tiên, mở đầu cho những mục tiêu mới mà Hà Thu sẽ nỗ lực thực hiện và chia sẻ trong thời gian tới.

Creative Director: Hương Color
Photographer: Minh Đức
Stylist: Chi Hoang
Costume: NTK Claret Giang Lê
Makeup: Hiwon
Location: The Riverie Saigon, Times Square
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud