Hà Thu giới thiệu nón lá Việt Nam với bạn bè quốc tế

Hà Thu giới thiệu nón lá Việt Nam với bạn bè quốc tế

(Alotintuc.com) – Á hậu Đại dương 2014 Lê Thị Hà Thu đã để lại tình cảm tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế khi gửi tặng toàn bộ các thí sinh tham gia Miss Intercontinental nón lá truyền thống được khắc họa khuôn mặt từng thí sinh…

Ha Thu - non la truyen thong VN (6)

Đang ở chặng đua nước rút của cuộc thi HH Liên lục địa, Hà Thu cùng thí sinh các nước hiện đang bước vào những ngày tập luyện cuối cùng chuẩn bị cho vòng chung kết diễn ra vào tối 18/12 sắp tới đây.

Ha Thu - non la truyen thong VN (1)

Ngoài việc tham gia các hoạt động của cuộc thi, Hà Thu cùng các người đẹp dần khắng khít, gắn bó và dành nhiều tình cảm cho nhau hơn. Người đẹp các nước hiện tại cũng đang dành khá nhiều tình cảm cho đại diện Việt Nam bởi sự thân thiện, cởi mở và chân thành.

Ha Thu - non la truyen thong VN (2)

Mới đây, Hà Thu tiếp tục “ghi điểm” với BTC, BGK cùng các thí sinh khi gửi tặng mọi người phần quà đặc biệt mà cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng khi còn ở nhà: mỗi thí sinh được nhận một chiếc nón lá đặc trưng truyền thống của Việt Nam. Điều thú vị ở chỗ trên nón lá có vẽ chibi gương mặt xinh đẹp của từng thí sinh. Hà Thu chia sẻ ngay khi biết mình được đại diện Việt Nam tham gia HH Liên lục địa, một trong những phần chuẩn bị của cô là quà tặng cho các thí sinh tham gia chương trình. Hà Thu mong muốn sẽ có một món quà thật ý nghĩa, vừa giới thiệu được văn hóa dân tộc vừa tạo sự gần gũi cho các người đẹp.

Cac thi sinh chia se niem vui voi mon qua dac biet (2)

Để thực hiện phần nón lá này, Hà Thu đã nhờ đến họa sĩ trẻ tài năng Bùi Anh An. Anh đã mất gần 1 tháng để nghiên cứu hình ảnh các thí sinh tham gia và vẽ lại từng bức chân dung lên nón lá bằng chất liệu sơn dầu. Có thể nói đây là một trong những phần quà được đầu tư kỹ lưỡng và ý nghĩa nhất của các đại diện Việt Nam khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Cac thi sinh chia se niem vui voi mon qua dac biet (9)

Cac thi sinh chia se niem vui voi mon qua dac biet (8)

Cac thi sinh chia se niem vui voi mon qua dac biet (6)

Cac thi sinh chia se niem vui voi mon qua dac biet (5)

Ngoài phần nón lá, Hà Thu cũng “ưu ái” gửi tặng 3 thí sinh thân thiết với mình gồm đại diện Mông Cổ (bạn chung phòng), đại diện Ba Lan và CH Czech những tà áo dài duyên dáng, tha thướt. Đây là các thiết kế đặc biệt của NTK Khánh Shyna – một trong những nhà thiết kế áo dài của Việt Nam được mời tham dự trình diễn và triễn lãm áo dài của đại sứ quán Việt Nam tại London. Hình ảnh quê hương 3 miền Bắc, Trung, Nam xuất hiện trên áo dài cũng gây được ấn tượng và sự thích thú với các người đẹp.

Cac thi sinh chia se niem vui voi mon qua dac biet (7)

Hiện tại Ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa 2015 cũng vừa chính thức công bố người dẫn đầu cuộc bình chọn đang diễn ra trên trang web chính thức của cuộc thi sẽ vào Top 15 chung cuộc. Đại diện Việt Nam đang tạm dẫn đầu và đại diện Myanmar “bám đuổi” phía sau khá quyết liệt. Khán giả ngay từ bây giờ có thể truy cập vào đường link http://www.pageantvote.net/pageants/363/contestants/3343 để bình chọn cho thí sinh Lê Thị Hà Thu của Việt Nam.

Photo: Mr AT
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud