Hà Thu dịu dàng trong trang phục của NTK Vincent Đoàn

Hà Thu dịu dàng trong trang phục của NTK Vincent Đoàn

(Alotintuc.com) – Đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2015 sẽ lựa chọn 1 trong những trang phục dưới đây trong đêm chung kết của cuộc thi vào ngày 18/12 tới.

HA THU - HH LIEN LUC DIA (9)

Hà Thu và ekip vừa chính thức chia sẻ hình ảnh những trang phục cô mang sang Đức trong cuộc thi HH Liên lục địa lần này. Đây là những “bộ cánh” đặc biệt do NTK Vincent Đoàn thiết kế làm hành trang cho Hà Thu lên đường sang Đức.

HA THU - HH LIEN LUC DIA (8)
Mong muốn sẽ xuất hiện với nhiều hình ảnh khác nhau, đa sắc màu nên ngay trong giai đoạn chuẩn bị trước ngày lên đường, Hà Thu đã bày tỏ nguyện vọng sẽ mang theo nhiều bộ trang phục đủ màu sắc, giúp cô dễ dàng lựa chọn trang phục phù hợp với từng thời điểm khi tham gia các hoạt động tại cuộc thi.

HA THU - HH LIEN LUC DIA (6)
Các bộ đầm cocktail hay dạ hội của Hà Thu được Vincent Đoàn chăm chút khá cẩn thận, vừa giúp tôn dáng, che đi các khuyết điểm mà còn đồng thời được may bằng những chất liệu giúp Hà Thu giữ ấm giữa trời đông nước Đức. Một số bộ trang phục khá thanh thoát, nhẹ nhàng, giúp Hà Thu dễ dàng di chuyển khi trình diễn trên sàn catwalk hay “ghi điểm” với người đối diện bởi sự gợi cảm vừa phải.

HA THU - HH LIEN LUC DIA (3)
Hà Thu chia sẻ cô rất yêu thích các thiết kế của Vincent Đoàn. “Các thiết kế của anh rất dễ nhận ra bởi sức sáng tạo riêng biệt, nhẹ nhàng, đơn giản và cuốn hút. Điều quan trọng là cảm giác thoải mái khi mặc, chính điều này giúp Hà Thu tự tin hơn khi xuất hiện tại cuộc thi.”

HA THU - HH LIEN LUC DIA (10)
Trong khi đó, chia sẻ về kỷ niệm làm việc chung cùng Hà Thu, NTK Vincent Đoàn cho biết Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014 là người khá kĩ tính và cầu toàn trong mọi việc, bao gồm cả chuyện chọn lựa trang phục tham gia đấu trường nhan sắc này. Vincent Đoàn chia sẻ: “Hà Thu đã thẳng thắn trao đổi cùng tôi những mong muốn của cô ấy, cùng tôi lựa chọn những bộ trang phục phù hợp nhất. An hem do đã thân thiết từ trước nên dễ dàng trao đổi để tìm được những điểm chung nhất trong công việc. Hi vọng các mẫu thiết kế của tôi sẽ góp phần mang đến thành công cho Hà Thu”.

HA THU - HH LIEN LUC DIA (4)
NTK Vincent Đoàn được đánh giá là một trong những NTK trẻ nổi bật của thời trang Việt thời gian qua. Anh ghi dấu ấn bởi những bộ trang phục đơn giản nhưng gây ấn tượng với sức sáng tạo cao. Vincent Đoàn là NTK quen thuộc của nhiều người nổi tiếng như HH Phạm Hương, Bùi Thị Hà, Thu Hoài, Á hậu Lệ Quyên,…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud