Hà Trí Quang bị Thanh Trúc kể xấu trên sóng truyền hình

Hà Trí Quang bị Thanh Trúc kể xấu trên sóng truyền hình

(Alotintuc.com) – Tập 14 của chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực đã lên sóng vào lúc 20g00 đêm qua (18/10) trên kênh HTV7. Với chủ đề Cuốn và Gói, Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang có dịp đồng hành cùng 6 người chơi mang tính cách trẻ trung, hài hước. 6 cái tên gồm: Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Lê Phương, Quốc Trường, Phi Long, Hà Trí Quang.

Cac Vong Thi Vui Nhon (97)
Ngay từ phần giới thiệu đầu tiên, các thí sinh đã không ngại ngần “chặt chém” nhau. Lê Phương làm Trường Giang rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi đột ngột bị… thay đổi giới tính. Thay vì gọi Trường Giang là Ông Hoàng Hạnh Phúc, Lê Phương vô tư gọi Nữ Hoàng Hạnh Phúc. Trường Giang méo mặt chưa biết đáp ra sao thì bên dưới sàn đấu, dàn thí sinh đã cười ồ lên thích thú. Anh chàng Phi Long hiền lành lại gây hoang mang khi thể hiện tài… nói dài, nói dai. Phi Long thậm chí còn tranh luôn quyền dẫn dắt chương trình mà Trường Giang đã đảm nhận bao lâu nay.
Hay như cô nàng xinh đẹp Thanh Trúc, vừa mở miệng nói câu đầu tiên đã được Trường Giang săn đón nhiệt tình. Trường Giang không ngại nhìn Thanh Trúc đắm đuối rồi trao cho cô 1 cái đá lông nheo ngọt lịm. Trước tình huống này, cả Thanh Trúc lẫn các thí sinh còn lại đều phá ra cười ngặt nghẽo.

VÒNG 1: 
Vòng 1 của Thiên Đường Ẩm Thực tuần này bắt đầu bằng việc cho các thí sinh xem 1 đoạn clip giới thiệu về món phở cuốn. Sau khi trả lời xong câu hỏi phụ, 2 đội được giao nhiệm vụ làm 1 cuốn gỏi có độ dài 120 cm trong thời gian 3 phút. Thử thách nghe qua có vẻ dễ song khi thực hiện lại hết sức khó khăn. 2 đội chơi phải vận dụng đủ mọi kỹ năng mới có thể hoàn thành cuốn gỏi. Để nhận xét và cho điểm, Trường Giang đã phải nhờ tới đầu bếp thượng hạng Trần Thái Bảo. Nhìn qua thành phẩm của 2 đội, đầu bếp Thái Bảo quyết định trao phần thắng cho đội Nam của Hà Trí Quang – Phi Long – Quốc Trường, lý do là vì đội này cuốn đẹp, đều tay và chắc chắn. Đội nữ của Diệp Bảo Ngọc – Lê Phương – Thanh Trúc tuy cuốn đúng kỹ thuật nhưng về hình thức lại không đẹp bằng. Đội Nam được bước vào bàn tiệc trong sự tức tối pha lẫn ghen tỵ của đội Nữ.

Cac Vong Thi Vui Nhon (62)
Ở Thiên Đường Ẩm Thực, hạnh phúc và khổ đau chỉ cách nhau một gang tay, nếu không may là người thua cuộc, các người chơi sẽ phải ngậm ngùi nhìn đối thủ ăn uống no say. Còn nếu được là người chiến thắng, những món ăn tươi ngon, hấp dẫn nhất sẽ thuộc về người chơi. Ở vòng 1 này, 3 cô gái xinh đẹp Lê Phương – Thanh Trúc – Diệp Bảo Ngọc được dịp nếm trải cay đắng khi đã không được ăn mà còn bị mắng là… vô dụng.

Ha Tri Quang Quoc Truong (2)
Khi đầu bếp Trần Thái Bảo thực hiện món ngon 3 phút ngay tại chỗ, Trường Giang hào hứng phụ giúp. Chẳng may, do ăn uống quá nhiệt tình, Trường Giang đã bị dính thức ăn trên miệng. Thấy thế, đầu bếp Thái Bảo ân cần chùi giúp Trường Giang. Thanh Trúc trợn tròn mắt nhìn 2 người đàn ông trao cho nhau cử chỉ âu yếm trong khi các thí sinh khác thì gần như “đứng hình”. Một cơn hoài nghi về giới tính thật của Ông Hoàng Hạnh Phúc đã được quét qua sàn đấu Thiên Đường Ẩm Thực.

Cac Vong Thi Vui Nhon (55)
VÒNG 2:
Thất bại cay đắng ở vòng 1 làm đội Nữ nung nấu quyết tâm phục thù. Thế nên ngay khi Trường Giang vừa ra hiệu cho vòng 2 bắt đầu, đội nữ đã hào hứng xin thực hiện thử thách thật nhanh. Nhiệm vụ đặt ra cho vòng này khá phức tạp, đầu tiên mỗi đội chơi phải bịt mắt để tìm đúng tên loại nước chấm; sau đó kết hợp từng loại nước chấm với các món ăn chương trình đưa ra. Tổng kết sau 2 phần thi, đội nào có điểm cao hơn thì sẽ giành chiến thắng.

Cac Vong Thi Vui Nhon (22)
Đội Nữ có ưu thế khi hoàn thành phần thi 1 với 15 điểm, song qua đến phần thi thứ 2, họ không ghi được điểm nào. Đội Nam tuy phần 1 chỉ có 5 điểm nhưng qua phần 2 lại được tới 20 điểm. Tổng cộng, đội Nam có 25 điểm đã hạ gục đội nữ 15 điểm. Đội Nam tiếp tục được bước vào bàn tiệc với những món ăn hấp dẫn.

Cac Vong Thi Vui Nhon (21)
Thua trong vòng thi này cũng đồng nghĩa với việc đội Nữ tiếp tục nhìn miệng đội Nam. Anh chàng lém lình Hà Trí Quang liên tục bày trò chọc tức đối thủ bằng những lời lẽ cực kỳ chua chát. Không chịu được sự trêu chọc từ Hà Trí Quang, Thanh Trúc đã nổi cáu đòi bỏ cuộc thi. Thanh Trúc vui vẻ chia sẻ rằng đi thi Thiên Đường Ẩm Thực mà bị nhịn đói lâu như thế thì thôi đi về, không thi nữa. “Bà mẹ một con” Diệp Bảo Ngọc dù luôn cố tỏ ra lạnh lùng nhưng khi chứng kiến cảnh từng món ăn ngon cứ vơi dần cho đội đối thủ, Diệp Bảo Ngọc cũng không thể làm ngơ. Cô nàng ngậm ngùi hướng mắt về phía Trường Giang nhưng chẳng được kết quả gì. Trường Giang cứ mãi lo ăn mà quên mất 3 cô gái xinh đẹp đang chịu cảnh nhịn đói.

Cac Vong Thi Vui Nhon (29)
Một lát sau, Trường Giang cho đội Nữ cơ hội trả lời câu hỏi để vào ăn cùng. Tuy nhiên, Thanh Trúc đã thẳng thừng từ chối vì lòng tự trọng. Hà Trí Quang sau đó nhảy vào chọc tức nhưng đã bị Lê Phương mắng cho một trận.

Cac Vong Thi Vui Nhon (35)
VÒNG 3:
Vòng 3 của Thiên Đường Ẩm Thực tuần này đặt ra cho 2 đội chơi thử thách là gói bánh giò trong thời gian 3 phút. Nhờ trả lời đúng câu hỏi ưu tiên nên đội Nữ được tặng thêm 15 giây thực hiện nhiệm vụ. Kết quả cuối cùng, đội Nữ giành chiến thắng vì gói bánh đẹp và chắc tay hơn. Đội Nữ được bước vào bàn tiệc thơm lừng sau khi đã chờ đợi đến phát cáu.
Trên bàn tiệc gồm những món ăn đặc sắc do các đầu bếp thượng hạng chế biến, Lê Phương – Diệp Bảo Ngọc – Thanh Trúc cặm cụi ăn uống mà không màng đến Trường Giang lẫn các đối thủ. Thanh Trúc trong 2 vòng trước còn chua ngoa, đanh đá thì nay hiền dịu đến bất ngờ. Nhìn Thanh Trúc ăn uống nhiệt tình, Trường Giang đặc biệt bày tỏ sự thích thú. Ông Hoàng Hạnh Phúc một lần nữa dành những lời khen có cánh cho cô nàng xinh đẹp này. Thanh Trúc tò mò hỏi Trường Giang: “Sao anh nhìn em hoài vậy anh Giang”. Trường Giang không nghĩ ngợi mà đáp liền: “Vì em đẹp!”.

Cac Vong Thi Vui Nhon (55)
Hà Trí Quang ngay sau đó liền giở giọng trêu chọc Thanh Trúc. Hà Trí Quang cho rằng Thanh Trúc đã thay đổi tính tình vì thức ăn. Lê Phương ngay lập tức nhảy vào bênh vực. “Bà mẹ một con” liếc xéo Hà Trí Quang rồi bảo anh chàng: “Bớt lời cho nó sang”. Quốc Trường – tình cũ của Lê Phương sau đó cũng khuyên nhủ Hà Trí Quang và lên tiếng bênh vực Lê Phương.
Không chịu thua Hà Trí Quang, Thanh Trúc kể xấu anh chàng ngay trên sóng truyền hình. Thanh Trúc cho biết Hà Trí Quang tuy vẻ ngoài bảnh bao, đạo mạo nhưng thực ra lại là một người cực kỳ thích ăn… trứng cút. Trong những lần đi quay cùng nhau, Hà Trí Quang luôn giành ăn trứng cút với Thanh Trúc. Cả Trường Giang lẫn các người chơi còn lại đều bật cười thích thú khi nghe câu chuyện này từ Thanh Trúc.

Cac Vong Thi Vui Nhon (62)
PHẦN BÁNH VIỆT
Phần Bánh Việt với món bánh cam và bánh bông lan khoai mì đã khép lại tập 14 Thiên Đường Ẩm thực trong sự hào hứng và vui vẻ. Các thí sinh vừa ăn vừa chia sẻ thông tin về cách chế biến các món ăn. Với 2 chiến thắng trong 3 vòng thi, đội Nam của Phi Long – Quốc Trường – Hà Trí Quang đã giành được chiến thắng cuối cùng và nhận được phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Cac Vong Thi Vui Nhon (97)
Tập tiếp theo Thiên Đường Ẩm Thực với những món ăn hấp dẫn sẽ lên sóng trên HTV7 – Đài Truyền hình TP.HCM vào 20g00 Chủ Nhật tuần sau, ngày 25/10. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Truyền Thông và Giải Trí Điền Quân thực hiện dưới sự đồng hành của nhãn hàng Taiky Food.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud