Hà Nhi Idol tung MV ngay trước thềm Tết Nguyên đán

Hà Nhi Idol tung MV ngay trước thềm Tết Nguyên đán

(Alotintuc.com) – Những ngày cuối năm Ất Mùi, top 4 Vietnam Idol 2015 – Hà Nhi đã thực hiện một bộ ảnh mang đậm không khí Tết và một MV nhạc Xuân để gửi tặng khán giả đã ủng hộ cô suốt thời gian qua.

IMG_6750

Rời khỏi cuộc thi Vietnam Idol, Hà Nhi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi giọng hát đầy nội lực, cảm xúc và gu âm nhạc tinh tế. Có được bước đệm vững chắc sau cuộc thi, nhưng vì gia đình gặp phải biến cố lớn nên nữ ca sĩ đành gác lại việc ca hát một thời gian.

IMG_6642
Sau khi giải quyết xong việc gia đình, Hà Nhi quyết định làm lại từ đầu, với sự giúp đỡ của nhạc sĩ Lê Hữu Minh cô bắt tay vào thực hiện single đầu tay “Giấc mơ chỉ của một người”.

IMG_6693
Không dừng lại ở đó, ngoài việc chạy show, Hà Nhi tiếp tục hợp tác cùng nhạc sĩ Lê Hữu Minh và sẽ cho ra mắt MV “Khúc du xuân” vào những ngày cuối năm Ất Mùi. Đây xem như là một món quà cô gửi tặng đến tất cả khán giả đã ủng hộ mình suốt thời gian qua. Cô hy vọng sản phẩm mới sẽ được mọi người đón nhận.

IMG_6715
Bên cạnh đó, Hà Nhi cũng thực hiện một bộ ảnh mang đậm màu sắc, hương vị của Tết với hoa đào, hoa mai, câu đối đỏ, pháo, bánh chưng,…. Vốn là một cô nàng có gu ăn mặc cá tính, bụi bặm nên khi diện lên mình chiếc áo dài truyền thống khiến Hà Nhi có phần khác lạ, nữ tính hơn bình thường.

IMG_6730
Chịu khó thay đổi và kiên trì lao động nghệ thuật, Hà Nhi đang cố gắng xây dựng hình ảnh một nữ ca sĩ năng động, trẻ trung, hát được nhiều dòng nhạc kết hợp cùng vũ đạo đẹp mắt.
Năm 2016, Hà Nhi hứa hẹn bùng nổ với những kế hoạch mới.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud