Hà Nhi Idol đáng yêu trong bộ ảnh mừng Giáng sinh

Hà Nhi Idol đáng yêu trong bộ ảnh mừng Giáng sinh

(Alotintuc.com) – Nhân dịp Giáng sinh đến và hoà vào không khí cuối năm, Hà Nhi Idol đã thực hiện một bộ ảnh đáng yêu, ngập tràn sắc đỏ và chia sẻ về “món quà khủng” mà cô nhận được trong mùa Noel năm nay.

PTT_1059

Sau những phản hồi tích cực từ phía khán giả trong lần quay trở lại, Hà Nhi đã cùng êkip tiếp tục bắt tay vào những bước đầu tiên của dự án “lột xác” trong năm 2016. Dừng chân ở Top 4 Vietnam Idol 2015 và “mất tích” trong showbiz nhiều tháng liền, giờ đây Hà Nhi Idol đang phải tăng tốc và tích cực trong việc làm mới mình. Năm 2016 sẽ là năm trở lại hoành tráng của “cô nàng hạt tiêu” bằng hàng loạt các sản phẩm mới, nhằm xoá bỏ hình ảnh “bánh bèo” trước đây và khẳng định một Hà Nhi “chất & điên” hơn trong âm nhạc .

PTT_399

Hòa chung không khí Giáng sinh, Hà Nhi Idol đã thực hiện những khoảnh khắc đáng yêu với không gian ngập tràn sắc đỏ. Mùa Noel năm nay có là mùa hạnh phúc nhất với Hà Nhi khi cô nàng tự tặng cho bản thân một món quà “khủng”. Tại Vũng Tàu, nơi mà gia đình Hà Nhi đang sinh sống và làm việc, Hà Nhi đã tự tay mở một quán café nhỏ bằng chính số tiền dành dụm ca hát. Đây cũng là ước mơ từ bé mà Hà Nhi ao ước là sẽ trở thành “bà chủ” của một quán café xinh xắn. Để có được thành quả này, Hà Nhi phải mất gần nửa năm để chuẩn bị, lên ý tưởng và đó cũng là một phần lý do mà Hà Nhi trở lại khá muộn kể từ sau Vietnam Idol.

PTT_1015

Top 4 Vietnam Idol chia sẻ niềm vui trong mùa Noel năm nay: “Đây là năm đầu đầu tiên mà Nhi cảm thấy mình được hạnh phúc nhất khi có được món quà lớn từ chính thành quả lao động của mình trong thời gian dài. Thú thật, thời gian đầu bước ra từ Vietnam Idol, Nhi gặp nhiều khó khăn nhưng Nhi cũng may mắn tích góp một số vốn nho nhỏ mở quán café cùng em gái. Hiện tại, cả gia đình Nhi đang sinh sống tại Vũng Tàu và Nhi đã quyết định lên ý tưởng mở quán café tại đây. Khoảng thời gian qua, Nhi phải đi về TP.HCM – Vũng Tàu liên tục chăm lo cho “đứa con tinh thần”. Như đã chuẩn bị, quán café nhỏ của Nhi sẽ khai trương đúng dịp Giáng sinh”. Đây không chỉ là món quà dành cho bản thân, mà Hà Nhi cũng muốn dành tặng thành quả này cho em gái và gia đình mình.

PTT_1032

Nhắc đến những món quà mùa Noel, không-thể-không kể đến một ao ước mà hồi nhỏ Hà Nhi từng ao ước nhưng đợi mãi vẫn chưa… được tặng. Cô nàng hạt tiêu hào hứng kể: “Từ bé, Nhi rất thích được tặng quà, dù lớn hay nhỏ Nhi đều cảm thấy vui và trân trọng. Tuy nhiên, Nhi có một ao ước “đặc biệt” mà chưa năm nào được ông già Noel tặng, đó là chú mèo máy Doraemon (cười to). Chắc một phần tại hồi bé “nghiện” coi Doraemon và thích có một người bạn thần kỳ, luôn tìm cách giúp đỡ mình và có túi thần kỳ đủ vật dụng để biến ước mơ thành sự thật. Đến bây giờ, thỉnh thoảng Nhi cũng “trộm nghĩ” về điều ước nay, nhưng thực tế là không cần Doraemon thì bên cạnh Nhi cũng có những người bạn cực kỳ đặc biệt, đồng hành và chia sẻ với mình suốt quãng đường khó khăn nhất từ Vietnam Idol đến nay”.

PTT_1255

Trở lại với kế hoạch âm nhạc, Hà Nhi đang tất bật chuẩn bị một sản phẩm mới với phong cách âm nhạc mang đậm chất châu Mỹ, phù hợp với sở trường âm nhạc với giọng hát trầm khàn đặc biệt của cô.

PTT_354

Photo: Kent Nguyễn
Make up: Trọng Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud