Hà Kiều Anh trao giải thưởng Á Hậu doanh nhân thế giới người Việt cho nữ doanh nhân Phương Lê

Hà Kiều Anh trao giải thưởng Á Hậu doanh nhân thế giới người Việt cho nữ doanh nhân Phương Lê

(Alotintuc.com) – Đêm qua,tại nhà hát M3 Live Anaheim Art Theatre, sau hơn một tuần kéo dài với các hoạt đông, cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân người Việt thế giới đã khép lại thành công tốt đẹp.

DSC_9218

Cuộc thi đã diễn ra vỏn vẹn trong vòng 3 giờ đồng hồ cùng nhiều tiết mục ca nhạc khác với sự góp mặt của nhiều nữ danh ca nổi tiếng đang sống và hoạt động tại Mỹ.

DSC_9017

Nữ doanh nhân Phương Lê đã bất ngờ khi được xướng tên ở giây phút công bố kết quả cuộc thi với danh hiệu Á Hậu 1 của cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân người Việt thế giới lần đầu tiên được tổ chức tại Mỹ bởi công ty Blue Ocean Music và Blue Galaxy Entertainment. Bên cạnh đó, cô còn nhận đươc giải thưởng Hoa Hậu ứng xử tại cuộc thi.

DSC_8021

Cuộc thi diễn ra với thành phần BGK là Hoa hậu áo dài Thành phố HCM đầu tiên Kiều Khanh, bà Vũ Thuý Nga – giám đốc thời trang 3F đến từ thủ đô Hà Nội, NTK Thiệu Vy, bà Daisy Dung – giám đốc thương hiệu làm đẹp Munid, Tiến sỹ – Bác sỹ tâm lý học Võ Hải Hạnh, HH Đông Nam Á Diệu Hân, Á hậu – Hoa Hậu Quý Bà người Việt thế giới Ann Nguyễn, nữ danh ca Thanh Lan.

DSC_9496

DSC_9375

Và đặc biệt,Hoa Hậu Việt Nam Hà Kiều Anh ngồi ở vị trí giám khảo khách mời danh dự của cuộc thi,Cô xuất hiện trở lại sau hơn tháng sinh em bé.

DSC_9202

Nữ doanh nhân Phương Lê hiện đang là chủ đầu tư và Chủ tịch HĐQT của hệ thống nghĩ dưỡng cao cấp và resort của hệ thống danh tiếng toàn cầu Anatara tại Mũi Né, Phú Quốc và Nha Trang. Bên cạnh đó, chị cũng là chủ đầu tư một số toà nhà cao ốc văn phòng, nhà hàng ẩm thực và bất động sản tại TPHCM.

DSC_9116

Á Hậu doanh nhân Phương Lê hiện đã có 3 con gái, một cháu 6 tuổi và 2 cháu sinh đôi 5 tuổi, rất dễ thương và thương yêu mẹ.

DSC_9136

Khi đươc đặt câu hỏi ”Người ta thường nói gia đình là niềm tự hào của người phụ nữ,và khi là một nữ doanh nhân thành đạt,là một người phụ nữ hiện đại thì bạn suy nghĩ thế nào?” cho phần thi ứng xử của mình.
Phương Lê đã trả lời ”Với mọi người,quan niệm về người phụ nữ hiện đại là sự nghiệp,là công việc kinh doanh.Còn với tôi,để có được sự thành công hôm nay,đó là vì tôi may mắn có được một gia đình hạnh phúc.Vì vậy,tôi luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình,sau một ngày làm việc tôi thường hay tranh thủ nấu những bữa cơm thật ngon để gia đình cùng quay quần bên nhau.

DSC_9431

Hoa Hậu áo dài Kiều Khanh đã trao giải thưởng Hoa Hậu Ứng xử cho Phương Lê ngay khi công bố các giải thưởng phụ. Và cô đã được Hoa Hậu Việt Nam – Hà Kiều Anh đeo vương miện và trao giải thưởng Á hậu cho mình ở giây phút đăng quang, công bố kết quả cuộc thi.

DSC_7941

Tại cuộc thi, BTC còn giới thiệu và tôn vinh về HH Hà Kiều Anh, khi cô đăng quang chỉ vừ 16 tuổi và đang là sinh viên trung cấp thanh nhạc năm thứ nhất của nhạc viện TpHCM. Đến nay, cô vẫn là thí sinh nhỏ tuổi nhất đăng quang ngôi vị Hoa Hậu và có nhiều thành công nhất định cũng như một gia đình thật hạnh phúc.

DSC_7812

Trong cuộc thi, Á Hậu doanh nhân Phương Lê thể hiện các trang phục áo dài và dạ hội của NTK Lê Thanh Hoà, dành riêng cho cô và của NTK Thiệu Vy.

Có một chi tiết là Phương Lê vì rất thích nét đẹp dân gian của hoa sen, cũng là quốc hoa của dân tộc Việt Nam nên cô đã mang theo 1 bó hoa sen thật đẹp từ Việt Nam sang để đươc thể hiện trong phần thi trang phục áo dài của mình.

Cùng với Á Hậu doanh nhân Phương Lê,nữ doanh nhân Nguyễn Lam Cúc sinh năm 1987 đến từ Hà Nội, hiện là TGĐ Viện thẩm mỹ Adora đã đăng quang với ngôi vị Hoa Hậu doanh nhân. Bên cạnh đó, Á hậu 2 thuộc về Phạm Thị Thu An 49 tuổi là TGĐ công ty xây dựng Đức Tuấn ở Tp Cần Thơ đến từ Bình Dương, Á hậu 3 là Mai Quỳnh, sinh năm 1986,hiện đang là Giám đốc công ty khai thuế tại bang Houston, Texas của Mỹ và Á hậu 4 là cô Mandy Mỹ Dung sinh năm 1960, kinh doanh hệ thống cung cấp hoa tươi tại Bolsa.

DSC_9472

Photo: Nathan Thai Le
Make up: Huyen HP
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud