Hà Hồ thời thượng trong những bộ cánh hàng hiệu dạo chơi đường phố

Hà Hồ thời thượng trong những bộ cánh hàng hiệu dạo chơi đường phố

(Alotintuc.com) – Nhân chuyến công tác Nhật Bản và ngay sau khi có mặt trên hàng ghế VIP để ủng hộ cho NTK Công Trí tại tuần lễ thời trang Tokyo, Hồ Ngọc Hà tranh thủ một ngày còn lại đi dạo chơi và khám phá đường phố Nhật Bản.

_J0A1017

Với cách trang điểm nhẹ nhàng không cầu kì và gợn sóng buông nhẹ tự nhiên, giọng ca What Is Love đã được bạn thân ghi lại những khoảnh khắc của mình giữa khung cảnh đừờng phố Tokyo. Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, nữ ca sỹ diện 3 bộ trang phục với các phong cách khác nhau.

_J0A1057

_J0A1038

_J0A1072

Thanh lịch và sang trọng với bộ cánh màu đen chất liệu Lãnh Mỹ A nằm trong BTS “Lúa” mới nhất mà NTK Công Trí vừa mới trình làng tại Tokyo Fashion Week, Hà Hồ kết hợp cùng túi Gucci và giày đế đỏ thời thượng tạo nên một phong cách đẳng cấp. Là một ngôi sao giải trí có gu thời trang ảnh hưởng nhất nhì trong showbiz hiện nay, Hồ Ngọc Hà luôn có ý thức cập nhật các xu hướng mới nhất của các nhà mốt nổi tiếng.

_J0A1257

_J0A1157

Trong bộ trang phục thứ hai, cô trông rất ngọt ngào, nữ tính và quyến rũ với kiểu váy có áo khoác ngoài dài đa sắc mới nhất của thương hiệu Gucci. Hà Hồ càng trở nên quyến rũ khi kết hợp với giày ton sur ton cũng cùng thương hiệu.

_J0A0994

_J0A0988

Bên cạnh hai bộ trang phục trên, bộ váy ngắn phong cách mạnh mẽ, ứng dụng của Dior mang đến sự tươi trẻ, năng động. Nữ hoàng giải trí kết hợp trang phục với giày và túi của thương hiệu Gucci.

Sau khi trở về từ Tokyo, Hồ Ngọc Hà sẽ bắt tay vào thực hiện những dự án âm nhạc mới và bận rộn với nhiều event, các show diễn.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud