Hà Bảo Vinh nói không với Thúy Vi vì làm “ô nhiễm” showbiz

Hà Bảo Vinh nói không với Thúy Vi vì làm “ô nhiễm” showbiz

(Alotintuc.com) – Vừa qua, doanh nhân Hà Bảo Vinh đã mở tiệc khai trương công ty Sophia Entertainment do anh làm chủ. Tiệc được tổ chức linh đình tại khách sạn Pull Man với sự tham gia của nhiều khách mời danh tiếng như hoa hậu Thanh Hoài, đạo diễn Lê Việt, Thanh Hoài được biết đến với danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt nam qua ảnh 2004.

Hà B_o Vinh cùng hai ngư_i m_u c_a công ty L_ Kim Th_o và Thái Thùy Dương (2)

Từng là một người mẫu gây ấn tượng trong làng thời trang lúc bấy giờ, ngay tại thời điểm đỉnh cao cô đã ngưng lại tất cả các hoạt động và gần như biến mất khỏi làng mẫu. Cô chia sẻ vì bản tính ngông cuồng của tuổi trẻ cô đã từng có những quyết định sai lầm và đó là khoảng thời gian thật khó khăn, yếu đuối, không đủ nghị lực, mất hết niềm tin và có những ý nghĩ tiêu cực.

Hà B_o Vinh cùng Phan Xuân á khôi cu_c thi Hoa khôi doanh nhân  (1)
Còn bây giờ, Thanh Hoài đã thấy mình đủ chín chắn, đã có được niềm tin và thấy mình đủ sức chịu đựng tất cả những gì sẽ đến nên cô quyết định trở lại sàn diễn và làng mẫu để tiếp tục theo đuổi đam mê. Sophia Entertainment là công ty cô lựa chọn gửi gắm tên tuổi của mình để tiếp tục sự nghiệp mơ ước.

Chuyên gia makeup Tony Tư_ng và di_n viên Hoàng Thúy - Tôi th_y hoa vàng trên c_ xanh
Sophia Entertainment là công ty chuyên đào tạo, quản lý người mẫu với phương châm Khác biệt và Chuyên nghiệp, là tâm huyết và trăn trở của một người có kiến thức và nhiều tâm sự là Hà Bảo Vinh.

Huân Nguy_n và doanh nhân Arnold Hi_u
Nghề mẫu đang là sự nghiệp được phát triển khi hàng năm số lượng các cô gái có nhan sắc và điều kiện về ngoại hình trở nên càng nhiều. Số lượng các công ty đào tạo “chân dài” cũng vì thế phát triển theo cấp số nhân. Tuy nhiên đa phần đây chỉ là những nơi đào tạo kiến thức cơ bản về nghề mà thiếu đi việc cung cấp cho mẫu các cơ hội thể hiện bản thân hay một nơi đầu tư nghiêm túc.

Hà B_o Vinh và đ_o di_n tr_ Lê Vi_t
Hiểu được điều này, Bảo Vinh nuôi mộng khởi nghiệp từ chính thực trạng mà anh quan tâm. Sophia Entertainment ra đời từ những trăn trở của người có quyết tâm mang đến cho đàn em một môi trường lý tưởng để học nghề, một nơi khởi nghiệp vững chắc. Quan trọng nhất, đây là nơi anh với danh dự và uy tín của mình tích cực tìm cho mẫu một con đường khởi nghiệp với các cơ hội lớn nhờ vào các mối quan hệ trong làng giải trí.

IMG_5834
Làng giải trí đang thiếu đi những gương mặt mới có tài và có tâm khi mẫu trẻ đang vật vã kiếm sống và tự tìm đường đi cho mình. Đa số các em chưa chuẩn bị cho mình hành trang cần thiết khi bước vào nghề, một số có những suy nghĩ vô cùng sai lệch về việc trở nên nổi tiếng. Hà Bảo Vinh không muốn “đầu độc” thêm showbiz bằng những lứa mẫu thiếu kỹ năng và thừa sự tự mãn. Anh muốn những gương mặt mình lựa chọn được học từ những điều nhỏ nhất nhưng chắc chắn, đó là cái tâm và đạo đức làm nghề.

IMG_5896
Showbiz tràn ngập những nghịch lý. Kẻ có tâm thì chưa chắc có tầm nhưng những người chạy theo trào lưu như con rối thì chắc chắn khó giữ được mình. Tôi muốn người mẫu công ty mình đi lên từ những giá trị vững chắc chứ không phải từ những ảo mộng thoáng qua. Thúy Vi là một trong những gương mặt như vậy. Thật đáng tiếc khi em vào đời bằng những suy nghĩ lệch lạc rằng cứ làm trò thì sẽ được nổi tiếng. Showbiz đang bị ô nhiễm bởi những cô gái có tư tưởng như vậy.”

IMG_5917
Sophia Entertainment khác biệt từ những điều nhỏ nhặt như thế. Đó là tư tưởng, suy nghĩ của mỗi thành viên sẽ được “nắn” ngay từ đầu để tham vọng nổi tiếng không lấn át giấc mơ làm nghề một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp. Tiệc khai trương công ty được diễn ra với sự tham gia của nhiều khách mời có tiếng nói trong làng giải trí. Với nhiều người đây là tin vui nhưng với Hà Bảo Vinh, khó khăn chỉ mới thực sự bắt đầu.

IMG_6010
Buổi lễ diễn ra long trọng và ấm cúng. Trong không gian thân mật, Hà Bảo Vinh thay mặt đội ngũ nhân viên cảm ơn quan khách. Anh hứa năm sau sẽ cho ra mắt những dự án cụ thể và tâm huyết của mình.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud