Hà Anh Tuấn tung tralier chính thức cho dự án khủng “See Sing Share 3”

Hà Anh Tuấn tung tralier chính thức cho dự án khủng “See Sing Share 3”

(Alotintuc.com) – Sau khi hé lộ hình ảnh hậu trường thực hiện cho “See Sing Share 3” cách đây vài ngày, Hà Anh Tuấn đã khiến các fan đứng ngồi không yên và nôn nao được thưởng thức các ca khúc trong dự án lần này. Tối qua (26/1), Hà Anh Tuấn đã chính thức tung đoạn trailer cho “See Sing Share 3” chủ đề “Sweet Memories” với những cảnh quay được thực hiện tại Ninh Bình.

Nam ca sĩ tiết lộ việc chọn Ninh Bình để thực hiện “See Sing Share 3” vì đây là nơi bố anh đã sinh ra và lớn lên. Với mùa thứ 3, Hà Anh Tuấn và đạo diễn Cao Trung Hiếu đã chọn ra 10 ca khúc của nhiều tác giả khác nhau để thể hiện. Và trong đoạn trailer khán giả dễ dàng nhận ra ca khúc đầu tiên mà Hà Anh Tuấn thể hiện chính là ca khúc “Nuối tiếc” của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sáng tác. Tập đầu tiên của “See Sing Share 3” sẽ chính thức phát hành trên Youtube của Hà Anh Tuấn vào lúc 20h ngày 29/1/2018.

Hà Anh Tuấn cho biết thêm sau khi dự án “See Sing Share 3” chính thức khép lại, nam ca sĩ sẽ chính thức thêm 1 dự án vô cùng đặc biệt trong năm 2018.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud