Hà Anh Tuấn khiến fan điêu đứng với bản cover “Đợi em đến hoa cũng tàn”

Hà Anh Tuấn khiến fan điêu đứng với bản cover “Đợi em đến hoa cũng tàn”

(Alotintuc.com) – Những fan âm nhạc 8X và đầu 9X có lẽ không ai mà không biết đến bản hit đình đám “Đợi Em Đến Hoa Cũng Tàn” của thiên vương Trương Ngọc Hữu Với giai điệu vô cùng da diết và ngọt ngào, đây là 1 trong những ca khúc nhạc Hoa hay nhất và từng được nhiều sao Việt trình bày trước đây, có thể nói mỗi người hát đều mang đến một cảm xúc rất khác trong lòng khán giả và với bản cover mới nhất của Hà Anh Tuấn trong tập 5 “See Sing Share 3”, anh lại mang đến 1 hơi thở hoàn toàn mới, khắc khoải hơn, sâu lắng hơn.

Ca khúc càng thêm phần thu hút người xem với những cảnh quay hùng vĩ của Tuyệt Tình Cốc – Ninh Bình. Nhiều khán giả nhận xét cảm thất vô cùng thoải mái và bị cuốn hút với bản phối và cách hát của nam ca sĩ, vừa không làm mất đi cái chất tự sự vốn có của ca khúc vừa có chút mới lạ không quá bi luỵ

Khác với những tập trước kết thúc tập 5, Hà Anh Tuấn và ê kíp lại hé lộ một món quà vô cùng đặc biệt sẽ được công bố vào 19h ngày 5/3 trên fanpage chính thức của Hà Anh Tuấn trước khi chính thức phát hành tập 6.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm đây hứa hẹn là 1 dự án sẽ chiều lòng các fan của Hà Anh Tuấn sau hơn nửa chặng đường của “See Sing Share 3”.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud