Gu thời trang khó đỡ của cặp song sinh Việt Hương – Trấn Thành

Gu thời trang khó đỡ của cặp song sinh Việt Hương – Trấn Thành

(Alotintuc.com) – Sau thành công rực rỡ của Thách Thức Danh Hài mùa 1, cặp danh hài “song sinh” – giám khảo Trấn Thành, Việt Hương trở thành một trong những nghệ sĩ được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua.

Tran Thanh - Viet Huong trong trang phuc quy toc co dien (5)
Chân thật, hài hước, sôi nổi và mới lạ là những yếu tố thu hút khán giả của Thách Thức Danh Hài, khiến chương trình trở thành một “hiện tượng gameshow” được yêu thích nhất năm qua. Thành công không thể không nhắc đến sự đóng góp của cặp đôi “song sinh” Trấn Thành và Việt Hương” trong vai trò giám khảo. Chính những tiếng cười, sự khích lệ, động viên, góp ý của hai danh hài đã tiếp thêm động lực cho các thí sinh cũng như tạo nên điểm nhấn khác biệt cho chương trình và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Khán giả nếu chỉ biết đến Trấn Thành – Việt Hương qua các tiểu phẩm hài vui nhộn, duyên dáng trên truyền hình thì qua chương trình Thách Thức Danh Hài, họ lại càng yêu mến Trấn Thành – Việt Hương hơn nữa vì sự giản dị, gần gũi, hài hước và cá tính của hai danh hài này.

Tran Thanh - Viet Huong trong trang phuc ao dai truyen thong (5)
Trước mỗi tâp thi của Thách Thức Danh Hài luôn là một tiểu phẩm ngắn của cặp “song sinh” không ai giống ai Trấn Thành – Việt Hương. Mỗi tiểu phẩm với một chủ đề khác nhau cùng với “guu” thời trang cũng “khác lạ” luôn tạo nên sự tò mò và thích thú nơi khán giả.

Điểm lại muôn vàn kiểu thời trang “ton sur ton” Hương – Thành của Thách Thức Danh Hài mùa 1:

Tran Thanh - Viet Huong lap lanh (5)
Lấp lánh “thời thượng”
Tran Thanh - Viet Huong trong trang phuc ao dai truyen thong (4)
Áo dài vẫn phải tạo kiểu hài
Tran Thanh - Viet Huong den toan tap (2)
Tạo hình “xã hội đen” trong áo đen
Tran Thanh - Viet Huong trong trang phuc ao ba ba (2)
Khi thì “nông thôn” bình dị, chân phương, “sạch sẽ”
Tran Thanh - Viet Huong trong trang phuc quy toc co dien (5)
Khi thì ngầu phong cách Âu
Tran Thanh - Viet Huong trong trang phuc Minion (3)
Hóa thân thành Minion phiên bản Việt

Đa dạng, đầy màu sắc, mới lạ, hấp dẫn… chắc chắn là những tính từ không chỉ dành riêng khi nhắc đến guu thời trang cho cặp đôi nổi tiếng giám khảo Trấn Thành, Việt Hương của Thách Thức Danh Hài mà là dành cho cả chương trình.
Trở lại với nhiều “sự lợi hại” hơn, Thách Thức Danh Hài mùa 2 chuẩn bị lên sóng vào ngày 1/11 sắp tới với sự quy mô hoành tráng của lượng người chơi “khủng” cùng với các tiết mục đặc sắc và đa dạng hơn mùa trước. Đặc biệt cùng với MC mới của chương trình-ca sĩ Ngô Kiến Huy, Thách Thức Danh Hài 2 hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong hàng loạt các chương trình truyền hình thực tế sắp tới.

Trên các trang mạng xã hội, Trấn Thành – Việt Hương cũng chia sẻ sự háo hức “được mần nhục” lần 2 cùng Thách Thức Danh Hài với lời “cảnh báo”: “Việt Hương đã không còn dễ thương – và Trấn Thành sẽ không bị hành”.

Tran Thanh - Viet Huong trong trang phuc bac si TTDH2 (2)
Ngô Kiến huy – làn gió mới của Thách Thức Danh Hài 2

Hãy cùng đón xem những gì Thách Thức Danh Hài 2 mang lại vào ngày 20g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 1/11/2015 này nhé!

VỀ THÁCH THỨC DANH HÀI
Gồm có 15 tập, Thách Thức Danh Hài mùa 2 dự kiến phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 1/11/2015. Chương trình do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân thực hiện với sự đồng hành của tập đoàn khách sạn Mường Thanh và nhãn hàng SẮC NGỌC KHANG, thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú.
Website: www.thachthucdanhhai.com
Fanpage: www.facebook.com/thachthucdanhhai

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud